Tại sao laptop có card đồ họa rời mà chơi đột kích vẫn giật lag?

Tại sao laptop có card đồ họa rời mà chơi đột kích vẫn giật lag nhể? Em có con Dell Vostro 3560 card rời hẳn hoi, mà chơi đột kích ở chế độ max setting vẫn cứ lag như thường. Cụ nào biết nguyên nhân tại sao thì chỉ em với ạ...

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Có lẽ bạn đang hiểu sai vấn đề. Card rời của laptop thực ra chỉ là chip card màn hình thôi chứ k phải là một card màn hình rời nhu PC nên không thể nào mạnh bằng PC được, lap top nào nếu cài đủ driver thì nó cũng có chế độ tự chuyển từ onboard sang card rời khi chạy những ứng dụng nặng, trường hợp của bạn bạn coi máy đã cài đủ driver chưa, nhận card rời chưa, nêu k thì bạn thử nâng cấp ram lên xem sao, mình chỉ trả lời theo hiểu biết có gì k phải a e đừng trách nha

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Một nguyên nhân khác có thể là do máy của bạn chỉ nhận card onboard mà không nhận card rời vì bạn cài thiếu driver nhé :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Laptop của mình dùng card on đây mà chơi đột kích có giật lag gì đâu nhỉ, hay bạn mua phải laptop hàng dựng rồi? Dell vostro giờ nhiều hàng dựng lắm đấy