Muốn cắt video trên máy tính thì nên dùng phần mềm nào dễ nhất?

Các bạn cho mình hỏi, muốn cắt video trên máy tính thì nên dùng phần mềm nào dễ nhất nhỉ, mình tìm mấy hôm nay rồi mà chưa thấy phần mềm nào ưng ý cả :(

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo những phần mềm sau nhé:

Avidemux
Phần mềm cắt video đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là Avidemux, với các tính năng như cắt, lọc và mã hóa video. Phần mềm cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp đọc các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như AVI, MPEG, DivX, 3GP…cùng các định dạng nhạc phổ biến là MP3, MP2, WMA, OGG.
Free Video Cutter
Phần mềm cắt video miễn phí mình giới thiệu đến bạn là Free Video Cutter(FVC), nó có thể làm việc tốt với hầu hết các định dạng video hiện nay như MPEG, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash Video…
Video sau khi được cắt với FVC sẽ cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Một điểm cộng nữa là nó có giao diện sử dụng cũng rất thân thiện với người dùng, phần mềm đơn giản này an toàn 100% và đặc biệt là nó lại hoàn toàn miễn phí.
Cute Video Cutter
Với các chức năng chính như cắt video, loại bỏ những đoạn video không mong muốn, hỗ trợ nhiều định dạng AVI, MPEG, DVD/SVCD/VCD, VOB, ASF, WMV, xVid, MOV, Mp4, iPod, PSD, Iphone, Apple TV, M4v, 3GP….
Là phần mềm cắt video miễn phí nhưng không hề chứa các trailer quảng cáo, Weeny Free Video Cutter giúp bạn cắt nhỏ và chuyển đổi định dạng file với các định dạng hỗ trợ như 3GP, AVI, MP4, MPG, RM, VOB, WMV..
Ngoài chức năng chính cắt video ra thì nó còn hỗ trợ người dùng một số chức năng như: chỉnh kích thước video, chất lượng âm thanh, và volume của âm thanh.
Windows Movie Maker
Nếu có thời gian sử dụng hệ điều hành Windows XP thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phần mềm Windows Movie Maker được tích hợp sẵn với Win này. Tuy nhiên kể từ Windows 7 nó không còn được Microsoft tích hợp sẵn cùng windows nữa.
Được cung cấp bởi hãng phần mềm khổng lồ Microsoft nên nó sẽ là ứng dụng rất đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa, cắt video. Windows Movie Maker hỗ trợ các định dạng phổ biến là WAV, MP3, MPG, BMP, PNG, AVI…

Avidemux

Phần mềm cắt video đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là Avidemux, với các tính năng như cắt, lọc và mã hóa video. Phần mềm cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp đọc các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như AVI, MPEG, DivX, 3GP…cùng các định dạng nhạc phổ biến là MP3, MP2, WMA, OGG.

Free Video Cutter

Phần mềm cắt video miễn phí mình giới thiệu đến bạn là Free Video Cutter(FVC), nó có thể làm việc tốt với hầu hết các định dạng video hiện nay như MPEG, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash Video…

Video sau khi được cắt với FVC sẽ cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Một điểm cộng nữa là nó có giao diện sử dụng cũng rất thân thiện với người dùng, phần mềm đơn giản này an toàn 100% và đặc biệt là nó lại hoàn toàn miễn phí.

Cute Video Cutter

Với các chức năng chính như cắt video, loại bỏ những đoạn video không mong muốn, hỗ trợ nhiều định dạng AVI, MPEG, DVD/SVCD/VCD, VOB, ASF, WMV, xVid, MOV, Mp4, iPod, PSD, Iphone, Apple TV, M4v, 3GP….

Là phần mềm cắt video miễn phí nhưng không hề chứa các trailer quảng cáo, Weeny Free Video Cutter giúp bạn cắt nhỏ và chuyển đổi định dạng file với các định dạng hỗ trợ như 3GP, AVI, MP4, MPG, RM, VOB, WMV..

Ngoài chức năng chính cắt video ra thì nó còn hỗ trợ người dùng một số chức năng như: chỉnh kích thước video, chất lượng âm thanh, và volume của âm thanh.

Windows Movie Maker

Nếu có thời gian sử dụng hệ điều hành Windows XP thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phần mềm Windows Movie Maker được tích hợp sẵn với Win này. Tuy nhiên kể từ Windows 7 nó không còn được Microsoft tích hợp sẵn cùng windows nữa.

Được cung cấp bởi hãng phần mềm khổng lồ Microsoft nên nó sẽ là ứng dụng rất đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa, cắt video. Windows Movie Maker hỗ trợ các định dạng phổ biến là WAV, MP3, MPG, BMP, PNG, AVI…

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình nhớ là trong Media Player mặc định cũng có mục cắt video mà bạn, bạn thử dùng xem, đỡ phải cài phần mềm :)

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình hay dùng Proshow gold, cũng khá ok tuy nhiên mất tiền bản quyền. Bản crack dùng cũng được nhưng bị chèn chữ vào nhìn rất ngứa mắt.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Các bạn lên mạng tìm mấy trang web cắt video online ấy, đỡ phải cài phần mềm vào làm gì cho nặng máy, mình toàn dùng phương pháp này thôi, rất hiệu quả.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Không nên cắt video khi bạn chưa biết cắt nhé, file cho ra sẽ có chất lượng thấp, âm thanh không trùng với hình ảnh và nhiều lỗi linh tinh lắm