Có nên mua Thinkpad x1 Carbon 2013?

Hiện tại mình đang nhắm em Thinkpad x1 Carbon 2013 bên bác trungtran . Các bác thấy có nên xúc em nó không nhỉ?

Nếu các bác có sự lựa chọn hay giới thiệu nào khác thì cmt luôn cho em với . Tiêu chí là máy mỏng nhẹ vì xách đi làm hàng ngày, RAM 8GB và chạy SSD, đầu tư thì dưới 20 củ, có card rời thì tốt không ôm bom cũng được .

Chân thành cảm ơn .

Trả lời 8 năm trước
X1 carbon là chuẩn men rồi, hàng business cao cấp, mỏng nhẹ mỗi tội là ko có cánh thôi : ))

X1 gen 1 mã i7 3667u 8GB SSD 240GB màn 1600x900 touch cảm ứng mình đang có mã Bảo hành dài đó

X1 carbon Gen 1, Gen 2, Gen 3 mình có cả.
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy đang có em X1 gen 1 i7 3667U 8GB SSD 180GB k có touch, đúng k nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Acer S7 & Acer TravelMate P645. S7 dưới cơ em TravelMate.
Dell với HP em không thấy ưng em nào dạng slim business như Thinkpad X1 cả.
Không thì có con Fujitsu U904 (em này cực hiếm), red edition còn hiếm và đắt hơn .

Mấy con em vừa kể hiện tại đều còn hàng, bác lượn lờ bên F72 hoặc inbox em nêu thương gia ra cho, nêu ra đây sợ lại bị bảo là seeder .