Tầm giá 13-15 triệu đổ lại mua laptop nào Full hd và pin ngon?

Như tít, các bác cho em hỏi là tầm 13-15 triệu đổ lại thì có con lap nào full HD và pin ngon chút không nhỉ
Khoái con HP probook 450 G2 mà thấy bảo màn hình hơi đuối @@
Trả lời 8 năm trước
Nhích thêm 1,7tr lấy em này dùng cho ổn bạn ạ
MSI CX62 2QD 414XVN Intel® Broadwell Core™ i7 _ 5700HQ _ 4GB _ 1TB _ VGA GT940M 2GB
Trả lời 8 năm trước
ProBook G3 pin LLC trâu gấp 3 lần pin thường nè thớt mà tầm giá này kiếm FullHD chắc là phải kiếm máy con WS cũ thôi chứ mới chắc không có.
HP ProBook 450 G3 (T1A14PA) Intel® Core™ i5 _ 6200U _ 4GB _ 500GB _ VGA AMD R7 M340 2GB _ 12152FT
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang nhắm G2 rồi, tìm full HD tầm này sợ máy nhanh tã thôi, k bền như dòng probook được. Con G3 này bên FPT vẫn chưa có hàng hay sao á. Mình hỏi còn G2. Thiết kế G3 k rõ còn ổ DVD k bác nhỉ. Nếu còn thì vẫn dễ nâng cấp SSD qua caddybay đúng k bác
Trả lời 8 năm trước
HP Elitebook 840 G1 Full HD, I5 4300U, 4GB RAM, 180GB SSD bác isis đang bán 13 củ kìa.
Trả lời 8 năm trước
Mấy con máy mới sau này nó không còn ổ DVD nữa để máy được mỏng hơn. con G3 HP có hỗ trợ cổng m2sata cho lắp ssd đó cơ mà phải tháo hdd chứ không lắp song song được
Trả lời 8 năm trước
Pin mấy dòng này thì không được cao lắm đâu bạn , hiệu năng xử lý cho nhu cầu phần cứng thì đa số dưới 3h thôi. Màn hình full HD chắc có ASUS K501LX-DM050D - i5-5200U 2.2GHz, 4GB, 500GB, VGA GTX 950M 4GB, 15.6" FHD