So sánh NVIDIA Quadro 2000m và Quadro K1000m?

Tình hình là em đang phân vân 2 con Dell M4600(dùng quadro 2000m) và HP 8570w(dùng quadro K1000m) đồng giá.

các bác cho em hỏi con 2000m và K1000m con nào mạnh hơn
trên notebookcheck thì con 2000m xếp hạng cao hơn, nhưng bên VOZ thì nói ngc lại @@

Trả lời 8 năm trước
Xin cảm ơn các thành viên đã đến với bài trình bày của mình về giải pháp Quadro của NVIDIA, dưới đây là phần trình bày kết hợp giữa tài liệu của NVIDIA với các test thử nghiệm thực tế, các bạn tham khảo và hãy đưa ra ý kiến đánh giá nhé.
Các lĩnh vực kinh doanh của NVIDIA mở rộng trên mọi lĩnh vực điện toán ảo hóa và giải quyết các vấn đề cũng như đem lại những trải nghiệm tuyệt vời tới từng khách hàng cụ thể.
Trả lời 8 năm trước
1- Thương hiệu GeForce là dòng sản phẩm đồ họa đem lai trải nghiệm game một cách chân thực.
2- Thương hiệu Quadro là dòng sản phẩm chuyên nghiệp nâng cao “sức chiến đấu” đưa những ý tưởng từ trong đầu của nghệ sĩ chuyên nghiệp thành hiện thực.
3-Tesla thì còn cao cấp hơn nữa, tạo nên những siêu máy tính để hỗ trợ các nhà khoa học và nghiên cứu phá vỡ mọi rào cản kỹ thuât để đi tới kết quả một cách nhanh chóng.
4-NVS là nhóm các giải pháp đồ họa giúp cho những kỹ thuật viên chuyên nghiệp quản lý khối dữ liệu lớn và ảo hóa để tăng năng suất lao động.
5-Riêng Tegra là một phân nhánh khác dành riêng cho di động, thừa hưởng từ 4 công nghệ trên và được tích hợp vào trong các thiết bị di động.
Trả lời 8 năm trước
- Từ dưới cùng – Quadro 400 và 600 là 2 sản phẩm thuộc phân khúc Entry(thử nghiệm). Được thiết kế để dành cho thiết kế điện toán (Computer Assisst Design), các phần mềm ứng dụng có thể kể tới là AutoCAD.
- Quadro 2000 là dòng sản phẩm trung cấp (mid-range) để tối ưu năng lực đồ họa của các ứng dụng trong việc sản xuất và phân phối nội dung số - Ví dụ Solidworks và 3dsmax.
Dòng sản phẩm Quadro 2000D là một sản phẩm thiết kế riêng với 2 đầu DVI để tích hợp với các ứng dụng hiển thi hình ảnh y học đòi hỏi độ phân giải cao.
- Phân khúc cao cấp bắt đầu từ Quadro 4000 và 5000. Mục tiêu của các sản phẩm này để dành riêng cho các ứng dụng cao cấp hơn nữa ví dụ như Catia, hoặc quen thuộc với chúng ta là bô sản phẩm Adobe bao gồm Adobe Premier Pro và các phân mềm kỹ xảo.

Trong phân khúc Ultra High-End giờ đây lai thêm ngọn cờ đầu đó chính là Quadro 6000. Nó có khả năng vuợt qua mọi giới hạn kể cả tính toán hay diễn hoa. Sản phẩm này tập trung vào các nhóm doanh nghiệp đòi hỏi sự truyền tải cũng như xử lý khối dữ liệu khổng lồ. Quadro 6000 là tiêu chuẩn cho các lĩnh vực như Dầu khí, Thiết kế vi xử lý bán dẫn, xử lý hình ảnh 4D và các phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế và dựng hình.

Bổ sung cho dòng sản phẩm Quadro là Tesla C Series, là một loại card hỗ trợ tính toán có thể được gắn ngay trong một workstation chassis. Tesla C có thể sử dụng như một vi xử lý song hành trong khi Quadro tăng tốc khả năng render và diễn họa thiết kế. Nói một cách đơn giản, Quadro là bộ máy diễn họa, làm mềm mượt sự tương tác với các mô hình lớn, trong khi Tesla làm chức năng xử lý dữ liệu – yếu tố quan trọng nhất là cả 2 sử dụng được đồng thời.
Trả lời 8 năm trước
Một câu hỏi thường xuyên được đăt ra – đó là vì sao card Quadro chuyên nghiệp lai hơn hẳn so với card đồ họa. Và đây chính là cơ hội để chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ hơn những giá trị của nó.

Đầu tiên, các khách hàng chuyên nghiệp thành công thường là những người đưa ra ý tưởng chất lượng trong khoảnh khắc và hiện thực hóa nó càng nhanh càng tốt – như vậy yêu cầu đặt ra là cả phần mềm lẫn phần cứng đều hoạt động cùng nhau thật tốt. Họ cần giải pháp tổng thể và họ ti tưởng rằng giải pháp này sẽ đem lại năng suất tối đa và đảm bảo thời gian đúng hẹn. Quadro là một sản phẩm được xây dựng cho mục tiêu này – với cam kết có thể tạo nên các tác phẩm thiết kế trong nhiều năm và dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Card game thì không đáp ứng được điều này, vì nó chỉ dành cho gamer mà thôi.

Quadro nâng cao hiệu suất tới 13 lần trên các phần mềm chuyên dụng. Khả năng hiển thị là những lợi thế không thể có ở các loại card màn hình chơi game. Card màn hình chơi game không thể quản lý hình ảnh được hiển thị trên nhiều khung hình khác nhau.

Theo bảng tóm tắt dưới đây, 3 lợi điểm khác nhau giữa Quadro và Game card đó là tối ưu hóa năng suất lao động, tối ưu hóa thời gian và đảm bảo sự tin cậy và ổn định.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế sản phẩm thì khác hơn rất nhiều so với chơi game, và các bạn có thể để ý điểm benchmark trong thiết kế thực tế(sử dụng Inventor và SolidWorks) thì Quadro 600 thực sự ưu việt hơn.

Từ quan điểm tài chính, thì hệ thống có hiệu năng cao hơn sẽ tiết kiệm một cách đáng kể chi phí đầu tư hàng năm. Trong trường hợp này thì Quadro 600 có thể tiết kiệm tới 6000$ hàng năm khi so sánh với card chơi game. Và nếu so sánh chỉ trên sản phẩm đơn thuần, Card Quadro 600 còn hiệu quả và dễ sử dụng hơn cho các nhà thiết kế vì nó chỉ dòi hỏi 1 khe cắm và không cần nguồn cắm ngoài
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
2000 ngon hon 1000M
M4800 19TR
M4600 9Tr5
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn