Game thủ chuyên nghiệp có nên chọn MSI Vortex G65 SLI không?

Game thủ chuyên nghiệp có nên chọn MSI Vortex G65 SLI không nhỉ, nghe nói con này được mệnh danh là siêu thùng rác chuyên chơi game đúng không?

Trả lời 8 năm trước
MSI Vortex Gaming Tower là chiếc thùng máy chuyên game mạnh nhất và mới nhất của hãng sản xuất máy tính Đài Loan. Máy được MSI ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm CES 2016 và hôm nay thì đã được đưa về Việt Nam với tên mã đầy đủ là Vortex G65 6QF SLI. Mời anh em xem qua chiếc "siêu thùng rác" này dưới đây:

Vortex Gaming Tower là dòng máy tính để bàn chơi game hoàn toàn mới, tách biệt với dòng barebone Nightblade. So với Nightblade, Vortex là giải pháp cắm vào xài ngay khi tích hợp đầy đủ các phần cứng và cài sẵn cả hệ điều hành Windows.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế của Vortex được lấy ý tưởng từ cột lốc xoáy, thân máy hình trụ nhưng không tròn từ dưới lên trên như Mac Pro mà vuông vức hơn, hơi giống hình lục lăng. Kích thước của Vortex là 191,7 x 278 x 202,5 mm và nặng khoảng 4 kg.
Trả lời 8 năm trước
Vỏ máy được làm bằng kim loại, xử lý anodize xen kẽ với các chi tiết được làm bằng nhựa đen mờ và đen bóng. Phần vỏ này có các đường khắc nổi, tạo nên vẻ ngoài hầm hố. Nhìn trực diện thì bạn sẽ thấy phần vỏ kim loại ôm từ sau đến mặt trước, thắt lại ở giữa tạo hình đồng hồ cát.
Trả lời 8 năm trước
Trái ngược với thiết kế đối xứng thì hệ thống đèn LED tạo điểm nhấn trên Vortex lại không đối xứng. Hệ thống đèn LED này chạy theo rì vỏ kim loại, 1 dải phía trước, kéo lên trên đỉnh máy, 2 dải phía sau và nút nguồn. Hệ thống đèn này có thể tùy biến màu thoải mái bằng phần mềm MSI Dragon Center cài sẵn.
Trả lời 8 năm trước
Phía sau máy là biểu tượng rồng xương quen thuộc của MSI được đặt sau một lớp lưới mang tính trangt trí. Ngay bên dưới là toàn bộ các cổng kết nối được chia thành 2 khu vực. Khu vực phía trên chứa các cổng kết nối chính, từ trên xuống bao gồm cổng SPDIF, 2 jack 3,5 mm dành cho tai nghe/loa ngoài và mic, 4 cổng USB 3.0, 2 cổng HDMI, 2 cổng LAN. Khu vực phía dưới có thêm 2 cổng USB-C 3.1 hỗ trợ Thunderbolt 3 và 2 cổng mini DisplayPort.