Card đồ họa MSI 950 2GD5T OC liệu có phù hợp để chơi game nặng không?

Card đồ họa MSI 950 2GD5T OC liệu có phù hợp để chơi game nặng không các thím nhỉ, chẳng là em được tặng cái card này, nhưng chưa biết có nên lắp vào dàn pc gaming của em không ạ, các thìm giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Ra đời từ tháng 8/2015, GTX 950 được kì vọng mang tới luồng gió cực mạnh cho giới game thủ. Mang trong mình GPU NVIDIA Maxwell 28nm GM206 mới nhất . Mạnh hơn 750Ti 30% cùng rất nhiều nhiều phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ đi kèm, có thể nói GTX 950 thực sự là 1 hot boy trong lòng game thủ thế giới.

► MSI 950 2GD5T OC là một trong 2 bản mà MSI mang về Việt Nam. Em thấy trên web một số công ty có cả bản 1 quạt nhưng hỏi thì đều bảo không có hàng.
Chắc thả thính cho dân tình thèm chơi
Trả lời 8 năm trước
Vỏ hộp MSI 950 2GD5T OC màu đen, trang trí thêm vảy cá hay rắn gì đó. Tôi cũng không hiểu rút cuộc dòng VGA của MSI là hổ tại sao lại có vảy ????
MSI cũng như các hãng khác khá thích gắn các dòng sản phẩm của mình với con gì đó. Thiết nghĩ hãng này nên làm con gì thì làm tới luôn. Như vậy thống nhất được dòng sản phẩm, ngừoi dùng dễ nhận diện hơn. Hổ là hổ, rắn là rắn. VGA lại lấy biểu tượng của Mainboard làm chi ?
Ngay giữa mặt trước là dòng ARMOR 2X .Đến đây người viết lại không hiểu ARMOR 2X nghĩa là gi ??? Hại não quá
► Ném đá hơi quá nhưng nói chung cảm nhận của người viết là hộp đựng sản phẩm này khá ổn, trừ khoản trang trí hơi hại não. Vảy trang trí chắc ý đồ của MSI đang muốn bỏ biểu tượng hổ để thay bằng rắn – chung biểu tượng với dòng main Krait màu đen trắng của hãng, như đã làm với dòng Gaming rồng trước đây.
►Mặt sau hộp đựng là những công nghệ nổi bật mà MSI dùng cho VGA này như sử dụng thiết kế tông đen trắng – giống như dòng main Krait của hãng này, Military Class 4 – công nghệ nổi tiếng của MSI sử dụng tiêu chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ cho sản phẩm với việc sử dụng Hi-c CAPs ( thế hệ mới của tụ rắn), SFC(Super Ferrite Chokes) và Tụ rắn Solid Caps. Ngoài ra cũng không thể không kể đến công nghệ tản nhiệt Armor 2X mà hãng này giới thiệu là tối ưu hiệu quả tản nhiệt.
Trả lời 8 năm trước
► Một vài hình ảnh khi trai ngại ngùng mặc đồ lót cho tới khi khỏa thân

► Mặt trước chiếc VGA này là 2 quạt lớn. Tấm ốp theo tông đen trắng đúng như quảng cáo chứ không phải treo đầu dê bán thịt chó.

Trước đây khi GTX 970 bản hổ ra mắt thì toàn bộ mặt nạ của chiếc Card là màu đen, nay MSI làm lại phần nhựa lồi lên màu trắng để nổi bật hơn, phù hợp với tông đen trắng mà hãng theo đuổi. Nói thật trắng đen đẹp chứ trước đây màu xanh-đen em thấy quê quê

Thiết kế thì cá nhân người viết thấy ổn, đủ dùng chứ chưa xuất sắc. cũng một phần là chiếc cạc thuộc phân khúc Classic phổ thông được định vị thấp hơn.
Trả lời 8 năm trước
Với mức hiệu năng ổn, chi phí hợp lí, đủ maxsetting game online và medium-high setting nhiều game offline nặng hiện nay, không cần nguồn quá cao thì rất đáng cân nhắc để game thủ mua em nó về.
Xét trong tầm giá thì chiếc cạc MSI 950 2GD5T OC khá ổn với board mạch to, dài, hoành tráng. Quạt và tản nhiệt lớn hứa hẹn nhiệt độ mát mẻ khi hoạt động. Màn trong mình linh kiện tốt, chiếc cạc phù hợp với những người ít kinh phí mà muốn đồ ngon, bền. Hơi tiếc nếu MSI tỉ mỉ hơn chút thì người dùng sẽ cảm thấy sản phẩm cao cấp hơn, đáng để bỏ tiền ra mua hơn.
Trả lời 8 năm trước
Quạt của MSI 950 2GD5T OC khá to, tuy nhiên không có công nghệ Zero Frozr nêm lúc nào quạt cũng quay."

Mất cả hứng , bầy giờ tầm GTX 950 hãng nào hầu như cũng có công nghệ tương tự, mà MSI chơi đắng quá