Thinkpad T440p hay Toshiba Portege Z30, nên chọn laptop nào?

thinkpad t440p : I5-4300M, 4GB, 128GB ssd, intel HD, 1366x768 HD, 9c

portege z30: Màn hình 13.3'' HD 1366x768 , Core i5 4310U, Ram 8GB, SSD 256GB, Camera, Intel HD4400, backlit keyboard

nên chọn con nào các thím? con t440p có nặng quá k?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo Thinkpad T440p được đánh gia là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Lenovo, máy mang trên mình một thiết kế chắc chắn với chất liệu cao cấp, bên cạnh đó là cấu hình cao sẽ giúp bạn có được những giây phút yên tâm khi sử dụng máy, dưới đây là những nhận định nhanh về sản phẩm này.
Trả lời 8 năm trước
Thinkpad T440p không chú trọng riêng cho từng phân khúc nào cả, mà máy có thể hợp với tất cả mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng…Chính vì thế mà thiết kế của sản phẩm này khá được quan tâm và đánh giá là chất lượng. Lenovo Thinkpad T440p mang đến một thiết kế cực bền với chất liệu chính là hợp kim, nhựa cacbon và đệm cao su kết hợp với nhau tạo sự yên tâm cũng như tăng độ chịu lực cho thân máy.
Trả lời 8 năm trước
Laptop Thinkpad T440p đem đến bạn một thiết kế khá chất lượng với những đường nét thông minh, khả năng không bám bụi cũng như dấu vân tay tạo sự nhẹ nhàng và thuận tiện cho máy, với sản phẩm này bạn có thể học tập và làm việc một cách nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Nó là một trong những laptop có thiết kế đẹp khiến người dùng mê mẫn.
Trả lời 8 năm trước
Laptop Lenovo Thinkpad T440p mang trên mình hệ thống màn hình 14-inch sử dụng công nghệ HD LED với độ phân giải 1366x 768 pixel, với công nghệ tấm nền và độ phân giải như vậy, bạn sẽ có được những cảm nhận cực ấn tượng về hình ảnh cũng như màu sắc thông qua những thước phim hay từng câu chữ mà bạn trải nghiệm.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh đó Lenovo Thinkpad T440p còn khiến bạn hài lòng khi xem phim với chất lượng âm thanh HD Audio, giàn loa 2.0 của máy sẽ khiến bạn có được những cảm nhận tốt nhất khi xem phim, nghe nhạc hay chát voice. Màn hình và âm thanh trên Lenovo Thinkpad T440p sẽ không làm bạn thất vọng, tôi tin chắc là như thế.
Trả lời 8 năm trước
Hướng đến doanh nhân nhiều hơn một chút, chính vì thế mà bàn phím trên Lenovo Thinkpad T440p được đánh giá là có khả năng trải nghiệm khá tốt để bạn đưa những ngón tay khi thực hiện. Sự khoa học và chắc chắn là điều bạn có thể thấy khi nhìn, bên cạnh đó độ nảy và chính xác là điều bạn thấy khi trực tiếp trải nghiệm, với bàn phím của Lenovo Thinkpad T440p, bạn sẽ có được những cú nhấn chính xác nhất.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Thinkpad T440p mang đến bạn Touchpad khá rộng, nó được thiết kế với chất lượng cao, mịn màng khiến bạn có được cảm nhận tốt khi rê những đầu ngón tay để trải nghiệm. Tuy nhiên vẫn cần một con chuột rời để có thể chơi Game nhanh hơn nếu bạn muốn.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Thinkpad T440p được trang bị cấu hình mạnh mẽ, đủ để đem đến bạn những yêu cầu ở mức khá tốt với những thông số cực ấn tượng. Lenovo Thinkpad T440p mang trên mình vi xử lý core i5 tốc độ 2,6GHz, dung lượng RAM 4GB, ổ cứng 500GB sẽ khiến bạn có không gian cực tốt khi sử dụng cũng như lưu trữ.
Trả lời 8 năm trước
Máy tính Lenovo Thinkpad T440p cho thấy nó hoàn toàn có thể đem đến bạn những điều tuyệt vời nhất, hi vọng rằng thông qua bài viết này, nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, chúc bạn may mắn.

Bạn có đang cần mua 1 chiếc laptop thật bền không? Nếu có hãy tham khảo chiếc máy tính xách tay mới nhất của Lenovo có tên ThinkPad X250.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài ra không thể không kể đến đồ họa Intel Graphics HD 4000 sẽ khiến những anh chàng kỹ sư yên tâm, những cô nàng thiết kế ân tượng hay những bạn sinh viên mỉm cười khi chơi Game cũng như xem video với chất lượng hình ảnh cực tốt.