Chuột chơi game Lenovo M600 chất lượng thế nào?

Chuột chơi game Lenovo M600 chất lượng thế nào các bác, liệu có bằng mấy con chuột của MSI hay Razer không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh Ideapad 700, Lenovo cũng giới thiệu mẫu chuột chơi game M600 khá hầm hố. Con chuột này sẽ được tặng kèm khi bạn mua Ideapad 700, nếu mua riêng thì giá khoảng 900 ngàn đồng.
Trả lời 8 năm trước
M600 có thể nói là một con chuột giá khá mềm nhưng đủ món ăn chơi. Đầu tiên thiết kế của nó hầm hố, mặt trên to bè và thân 2 lồi lõm, nhìn hao hao kiểu thiết kế của các mẫu chuột chơi game MMO như Corsair Scimitar hay Logitech G600 nhưng nhỏ hơn và không có hệ thống gồm nhiều phím phụ bên hông.
Trả lời 8 năm trước
Mặt trên của M600 được hoàn thiện dạng soft-touch với 2 phím chuột chính lớn và có thêm một phím phụ nằm cạnh phím chuột phải, tương tự kiểu phím G-Shift trên Logitech G600. Do đó, cả 3 ngón tay từ ngón trỏ đến ngón áp út đều có chỗ nghỉ, thoải mái hơn nhiều. Bên dưới các phím này, Lenovo sử dụng switch cao cấp của Omron có tuổi thọ lên đến 5 triệu lần nhấn.
Trả lời 8 năm trước
M600 có con lăn khá lớn được làm bằng nhựa trong, phủ ngoài 1 lớp cao su tạo độ bám và bên trong có đèn LED đỏ. Ngay phía trên con lăn là nút chỉnh độ nhạy DPI với các mức 400/800/1600/3200 theo mặc định. Mỗi mức DPI được hiển thị qua 1 dải 4 đèn LED đỏ tương ứng nằm tại cạnh trái, gần vị trí nghỉ tay của ngón cái. M600 dùng cảm biến quang học, có thể là Avago 3050.
Trả lời 8 năm trước
Điểm đáng chú ý trên M600 là nó cũng được tích hợp hệ thống tạ. Tại đuôi chuột có một nắp lớp nơi có chứa logo Lenovo và để mở chiếc nắp này ra thì Lenovo bố trí một nút bấm màu đỏ ngay bên cạnh, nhấn là tự bung nắp. Bên trong là 5 cục tạ nhỏ, mỗi cục 4 gram, tùy biến nặng nhẹ thoải mái theo sở thích.
Trả lời 8 năm trước
Thân chuột bên dưới được làm bằng nhựa cứng, màu đen bóng. Cạnh trái lõm vào để ngón út có thể áp sát vào chuột, tăng khả năng điều khiển. Cánh phải khoét vừa với ngón cái và có các đường khắc tạo độ bám. Xung quanh ngón cái là 4 phím bấm màu đỏ khác, 2 phím phía trên mặc định là Back/Forward và 2 phím phía sau xếp theo hình mũi tên mặc định là tăng giảm âm lượng. Mặc dù đặt lùi ra sau nhưng cả 2 phím này khá dễ bấm mà không cần cầm lùi chuột ra sau. Tất cả 9 phím bấm trên M600 đều có thể gán chức năng và lập trình macro.
Trả lời 8 năm trước
Đầu và đuôi M600 được cắt xéo và tích hợp đèn LED đỏ. Cáp kết nối USB cũng là loại cáp bện sợi đỏ đen nhìn rất chất lượng. Đầu kết nối USB mạ vàng và trên cáp còn có cục chống nhiễu.

Thông sỗ kỹ thuật của M600:
Kích thước: 106 x 74 x 39 mm, trọng lượng 100 g (thêm tạ là 120 g);
Số phím: 9 phím kèm con lăn;
Cảm biến: quang học;
DPI mặc định: 400/800/1600/3200 dpi;
Gia tốc tối đa: 30 g;
Tốc độ: 3600 fps;
Tỉ lệ phản hồi: 125/500/1000 Hz.
Trả lời 8 năm trước
nhắc nhở các bác tí là hiện tại các chương trình anti-virus vẫn chưa phát hiện được phần mềm gián điệp được tích hợp vào firmware các phụ kiện như bàn phím, chuột
Trả lời 8 năm trước
Nói đúng đấy, trước xài con R.A.T. 5 (chơi fps có dây "cảm giác" nó yên tâm hơn) phê vl, chẳng bù mua con Razer Naga về mà hối hận!

Thích chơi tạ thì xài con Sidewinder của MS (khá cũ) cũng ngon!
Trả lời 8 năm trước
Kaka... Đọc thấy có tạ hết hồn, tưởng dân chơi game bây giờ vừa chơi vừa tập gym luôn chớ...! :D