Xin tư vấn mua laptop sử dụng 14/24 giờ?

Em hay di chuyển nhiều, ko muốn mỗi lần đi phải vác cái PC to đùng theo vì vậy e định sẽ mua 1 laptop để làm việc. Một ngày e sử dụng máy khoản 14 giờ, với nhu cầu như vậy xin nhờ mọi người tư vấn giúp e một laptop. Tiêu chí chọn là bền, cũng ko dư gì lắm bởi vậy lâu lắm e mới đổi laptop. Hàng xách tay kẹp nách gì cũng được, ưu tiên Skylake hoặc core M, màn hình dưới 14 inch và ko cần vga rời, lâu lâu mới đổi laptop bởi vậy e ưu tiên công nghệ mới. Em xin cảm ơn !

Trả lời 8 năm trước
Mình đang học CNTT bạn, ko cần mạnh lắm. I5,4gb ram được rồi, ko cần vga rời
Trả lời 8 năm trước
Tham khảo em này đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, chuyên code :D

Thinkpad T440-548G25S_XT | i5-4300U | 4x1.9GHz~2.9GHz | 8GB DDR3L | 250GB SSD | NoDVD | VGA Onboard | 14.1" | win8.1
Trả lời 8 năm trước
mình định tìm dòng có chip thế hệ mới, tại lâu mới nâng cấp nên chọn dòng mới cho chắc. Dòng skylake ấy
Trả lời 8 năm trước
em đang để ý 2 con: dell xps 13, asus zenbook ux303ua. Mà ko biết chất lượng thế nào, thấy mỏng manh quá, với nhu cầu xài như em ko biết nó có mau hư ko :(
Trả lời 8 năm trước
Đốn được XPS 13 thì ngon, còn khong tham khảo thêm Macbook Pro 15, chứ con UX303 bàn phím không thích hợp code :D
Trả lời 8 năm trước
tầm 20 củ hoặc hơn tí. Mình thấy mẫu HP Elitebook Folio 1040 G3 khá là đẹp, tính chờ mua mà sợ giá chát quá ko mua nổi. Chỉ cần Chip i5 skylake là đủ dùng rồi, ko cần i7 ram khủng gì đâu, mình xài nhiều nhưng ko sử dụng nặng lắm. Cần bền là ok rồi, mình bảo quản máy cũng rất kỹ. Liệu Dell xps 13 có thích hợp ko nhỉ ? Nếu ổn mình sẽ mượn tiền thêm mua con đó, thấy thích quá mà chưa dám mua :(
Trả lời 8 năm trước
XPS 13 nó ở cái phân khúc cao cấp, xài rất sướng, linh kiện cũng thuộc loại tốt chứ không phải dạng vừa đâu :D
Trả lời 8 năm trước
Qua em tham khảo XPS 13 Broadwell bác... :)
Trả lời 8 năm trước
Đây nè bác bền cực kỳ với khung thép trợ lực, thân máy vỏ nhôm nên dùng lâu để tay cũng không bị nóng.
HP ProBook 440 G3 (T9S25PA) Core™ i5 _ 6200U _ 4GB _ 500GB _ VGA INTEL _Finger_Win 10_ 01162FT
Trả lời 8 năm trước
bạn hiện có bao nhiêu? Tầm 15tr đã có máy mỏng nhẹ, trâu bò rồi