Có nên mua chuột chơi game Sharkoon DRAKONIA không?

Có nên mua chuột chơi game Sharkoon DRAKONIA không các bác nhỉ, em đang định mua chuột này ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Drakonia là một chú chuột chơi game đã nhận được những lời tán thưởng từ giới game thủ cũng như các chuyên gia công nghệ. Sharkoon rất tự hào khi họ cho rằng Drakonia chính là một trong những sát thủ của Razer DeathAdder thần thánh. Không dừng lại ở những chiến thắng, những giải thưởng đã có, Sharkoon một lần nữa đã cải tiến để đưa Drakonia lên một sức mạnh mới với Drakonia Black sử dụng cảm biến laser và độ phân giải lên đến 8200DPI
Trả lời 8 năm trước
Sharkoon Drakonia Black có thiết kế hộp đựng khá to, ngoại trừ hình ảnh sản phẩm, tên thương thiệu thì không hề có những thông số nổi bật ở hộp sản phẩm.
Mặt sau được cung cấp một số thông số cơ bản bằng nhiều thứ tiếng.
Trả lời 8 năm trước
Chúng tôi rất thích việc Sharkoon luôn trang bị một bộ feet dự phòng cho tất cả các sản phẩm chuột chơi game của hãng cho dù đó là sản phẩm tầm trung cao hay phổ thông như Shark Force. Việc bổ sung bộ feet dự phòng giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng tiền tương đối, đặc biệt là với feet thay thế “chính hãng”
Trả lời 8 năm trước
Ngay sau bánh xe cuộn là nút chỉnh độ phân giải, không như các sản phẩm khác thường thiết kế kiểu hai nút tăng giảm. Sharkoon Drakonia Black sử dụng thiết kế kiểu công tắc gạt nhưng cảm nhận từ chúng tôi là công tắt gạt này tương đối nặng và hơi khó thao tác hơn là kiểu hai nút bấm 1 tăng 1 giảm.
Trả lời 8 năm trước
Thân trái cũng được trang bị một nút phụ, tuy nhiên không biết người dùng tay lớn thì sao, nhưng với một người tay nhỏ như tôi thì phím phụ này lại tỏ ra hơi thừa vì chả mấy khi tôi dùng đến cũng như vị trí cũng khó để thao tác.