Hp envy slim quad 2016 có cổng msata để gắn thêm ổ ssd ko?

Hp envy slim quad 2016 có cổng msata để gắn thêm ổ ssd ko các cụ nhỉ, cụ nào đang dùng lapotp này thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Con này bên em là một trong những công ty bán ra đầu tiên và bán SL khá nhiều ở VN, hiện lô hàng này phải 10 ngày nữa mới có lại.
Envy vừa tung ra mẫu HP Envy 15 Late 2015 mới nhất, khá đẹp
Trả lời 8 năm trước
SLIM thì chạy chip HQ, con này chạy chip U mát hơn.
Bạn xem i7 5500U có đáp ứng ok nhu cầu bạn k nhé, em này mình thấy cũng khá mạnh, mát, pin lâu.
Trả lời 8 năm trước
Slimquad 2015 bên e vừa hết cách đây 2 ngày, 2 tuần nữa có lại, bác thích thì e để giá tốt cho nhé!
Trả lời 8 năm trước
HP Envy 15t Core i7-5500U / 8G / GTX 950M
Giá bán:
Xuất sứ: USA

CPU: Intel® Core i7-5500U Dual Core Processcor, up to 3.0 ghz
Bộ nhớ: DDR3L, 8GB. Đĩa cứng: 1 TB
Màn hình: 15.6 inch(1920 x 1080)
Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 950M 4GB, Rời
Hệ điều hành: Windows 8.1 license. Trọng lượng: 2.3
Màu sắc: Silver
Bảo hành: Bảo hành: 12 tháng, đổi máy mới trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất. Trả lại máy trong vòng 12 tháng và nhận bồi thường 300 USD nếu máy bán ra là hàng loại 2 ( Refurbished )
Trả lời 8 năm trước
25 củ thì làm luôn con HP Omen. kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ nhưng chất lượng và hiệu năng hơn hẳn con Envy 15 slim và Envy 15t.