Có nên mua laptop HP Pavilion x2 để dùng cho công việc không?

Có nên mua laptop HP Pavilion x2 để dùng cho công việc không các bạn nhỉ, mình thấy laptop này có thể tháo ra làm máy tính bảng được nên là đang muốn mua ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Màn hình của Pavilion x2 là loại màn hình HD WLed Touch với độ phân giải cao ( 1280x800) sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng, độ sáng và độ tương phản tốt giúp hình ảnh luôn sáng đẹp và chính xác ở mọi góc nhìn. Dù bạn đang sử dụng ở chế độ laptop hay máy tính bảng, đang soạn thảo văn bản, lướt web, xem phim hay chơi game thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với màn hình này.
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ hiển thị đẹp mắt, màn hình cảm ứng trên HP Pavilion X2 còn vô cùng nhạy bén với khả năng đa chạm 10 điểm giúp máy tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Windows 10. Nhờ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm mượt mà trên từng đầu ngón tay với mọi thao tác lướt chạm.
Trả lời 8 năm trước
Với bộ vi xử lý lõi tứ Intel Atom Z8300 xung nhịp 1.44GHz cùng bộ nhớ RAM 2GB, mọi tác vụ của bạn trên HP Pavilion X2 sẽ được xử lý nhanh chóng và mượt mà, giúp máy trở thành thiết bị mạnh mẽ xứng đáng trong cả công việc và giải trí trên cả phương diện máy tính bảng hay laptop. Chip đồ họa Intel HD Graphics cũng sẽ hỗ trợ bạn chơi các game 3D nặng nhất và xem các bộ phim Full HD chất lượng cao.
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ có thế, trên HP Pavilion X2 bạn sẽ có một không gian lưu trữ dồi dào để lưu hình ảnh, bài hát, phim, ứng dụng, games và rất nhiều điều thú vị khác nhờ bộ nhớ trong và khe cắm thẻ nhớ microSD cùng dung lượng bố nhớ trong 32GB 500GB HDD và 1TB đi kèm trên OneDrive.
Trả lời 8 năm trước
Broadwell Z8300 trên Pavilion x2 là chip atom thế hệ mới của intel, rất mạnh và tiết kiệm điện cũng như rất mát, bác yên tâm