Cách gập máy tính laptop mà vẫn nghe được nhạc?

Có cách nào gập máy tính laptop mà vẫn nghe được nhạc không các bạn, bạn nào biết thì chỉ cho mình với ạ, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
CÁCH NGHE NHẠC TRÊN LAPTOP KHI GẬP MÁY Bước 1: Click vào biểu tượng Energy ở góc trái thanh taskbar → More power options nghe nhac tren laptop khi gap may Bước 2: Chọn Choose what closing the lid does trong cửa sổ. Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chú ý tới dòng When I close the lid: . Chọn Do nothing ở cả 2 ô chọn. Bước 4: Nhấn Save changes để hoàn tất.
Trả lời 8 năm trước
Các bạn đang dùng laptop và nó được cài Win 7. Chác các bạn không ít lần thấy khó chịu vì khi để lâu máy tính tự chuyển về chế độ sleep nhất là khi download để qua đêm. Hoặc khi các bạn muôn nghe nhạc mà khi gập màn hình lại vẫn nghe để tiết kiêm pin lại đỡ bụi màn hình. Tôi sẽ giúp các bạ một thủ thuật nhỏ trong win 7 Đầu tiên vào: Control Panel > Power Options > Choose when to turn off the display >Change advanced power settings > Power buttons and lid >Lid close action tại mục On battery: chuyển thành Do nothing Plugged:chuyển thành Do nothing vậy là máy của bạn thoải mái mà không sợ tắt màn hình hoặc gấp lại nghe nhạc cho đỡ bụi màn hình va đỡ tốn pin
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu nghe nhạc khi gấp màn hình Laptop được rất nhiều người quan tâm đúng không? Và mình cũng không ngoại lệ, mình thường xuyên nghe nhạc ở chế độ này vì nó rất tiết kiệm Pin khi chúng ta không có nhu sử dụng máy tính mà chỉ muốn nghe nhạc không thôi. Khi ở thiết lập mặc định thì thao tác gập màn hình Laptop, máy tính của bạn sẽ rơi vào trạng thái Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo thiết lập mặc định sẵn có của nó. Và tất nhiên ở các chế độ này thì máy tính sẽ được tắt hoặc tắt tạm thời, tất cả các phần mềm đang chạy sẽ ngừng hoạt đồng nên cho dù bạn có bật nhạc thì cũng không thể nghe được. Nhưng mình mới tìm được cách này rất hay, có thể gập máy và vẫn nghe được nhạc, bạn nào cũng đang băn khoăn vấn đề này thì tham khảo nhé Áp dụng cho tất cả các hệ điều hành Windows hiện nay (Windows XP/ 7/ 8/ 8.1 và Windows 10..). Thiết lập nghe nhạc khi gập màn hình Laptop Bước 1: Truy cập vào Control Panel + Trên Windows XP và Windows 7: Bạn vàoStart> nhấn vàoControl Panel. + Trên Windows 8/ 8.1 và Windows 10: Dê chuột vào góc trái màn hình hoặc nhấn tổ hợpWindows + Xvà chọn Control Panel. Bước 2: Tại phầnView bybạn chọn kiểu hiển thị làLarge icons. Tiếp theo tìm đếnPower Optionsvà mở nó lên. Bước 3: Nhấn chọn Choose what closing the lid does. Bước 4: Cuối cùng tại phầnWhen I Close the lidbạn chọnDo nothingở cột “On battery” và “Plugged in” như hình bên dưới là xong. Rồi! giờ thì bạn hãy nhấnSave changesđể lưu lại sau đó khởi động lại máy tính và bật nhạc, gập máy tính để thử ngay và luôn nhé[​IMG] Rất đơn giản như thế thôi, cách thiết lập này mà kết hợp với bài viết mẹo nghe nhạc trước khi ngủ thì không những tuyệt mà còn vời nữa cơ[​IMG]
Trả lời 8 năm trước
Bạn biết sao laptop mình không thể đưa về chế độ ngủ được không mà cứ hễ ấn ngủ là nó thành tắt máy luôn mình đã cài đầy đủ driver chỉnh tất cả trong power option về sleep rồi kể cả cài lại win nó vẫn vậy .giờ chẳng may ấn tắt màn cái là nó tắt béng máy luôn ,mình không bật chế độ ngủ đông nhé