Loa iSound chất lượng thế nào?

Loa iSound chất lượng thế nào hả các bác, đã ai nghe thử loại loa này chưa ạ, cho em vài ý kiến cảm nhận với...

Trả lời 8 năm trước
Mấy hôm nay cũng theo dõi mấy dòng Isound này, muốn mua 1 em mà còn lăn tăn chuyện thương hiệu VN hay sản xuất tại VN. Ngán mấy cặp loa tiếng thì to mà chất âm dở tệ, mấy dòng loa vi tính của Isound so với Goldsound cùng giá tiền thì sao nhỉ o_O
Trả lời 8 năm trước
Rẻ nhất cũng ~500k, nghe cũng khá lắm. nhưng trong phòng với dùng thuốc thì ko bàn. bác nào muốn mua thì đem đt vào showroom test nhạc mình hay nghe xem có hợp với sở thích