Nên mua tablet màn hình khủng Samsung galaxy view hay máy tính all in one?

Theo các bác em có khoảng 15 triệu thì nên mua tablet màn hình khủng Samsung galaxy view hay máy tính all in one nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mua con Samsung Galaxy view đi bạn, không khác gì máy tính all in one chạy android luôn: Thời gian qua, Samsung đã hé lộ thông tin họ đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc tablet có kích thước khổng lồ với tên gọi là Galaxy View. Mới đây, B&H và Adorama, hai nhà bán lẻ lớn của Mỹ đã bắt đầu niêm yết sản phẩm này trên website của mình với giá 600 USD cho phiên bản Wi-Fi 32 GB. Tuy nhiên, các nhà phân phối này vẫn chưa ấn định thời gian chính xác sẽ bán ra sản phẩm. Một số thông tin cho biết Galaxy View sẽ có màn hình 18.4 inch với độ phân giải 1080p. Máy nhiều khả năng sẽ sử dụng chip 8 nhân Samsung Exynos 7580 @ 1.6 GHz, RAM 2 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, camera trước 2 MP và thời lượng pin đến 8,5 giờ xem video (5700 mAh). Samsung cũng sẽ phát hành phiên bản 4G của thiết bị này. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth v4.1, A-GPS và GLONASS.