Tôi có 2 file có đuôi như sau, (lit và PRC) tôi không biết phải dùng phần mềm nào để mở chúng rất mong ai biết chỉ dùm tôi thank!

tôi có 2 file có đuôi như sau, (lit và PRC) tôi không biết phải dùng phần mềm nào để mở chúng rất mong ai biết chỉ dùm tôi thank!
Trả lời 16 năm trước
Định dạng .prc: Đọc ebook trên máy bằng Mobipocket reader (có các version tương ứng cho nhiều loại hệ điều hành). Chuyển file từ .doc sang prc thường là dùng Mobipocket Office Companion hoặc Mobipocket Publisher.v.v.. . Hỗ trợ tiếng Việt rất tốt. Convert file từ .prc sang .doc hoặc .txt để xem được trên các thiết bị khác: Tôi dùng phần mềm gọi là ICE BOOK Reader Professional để chuyển prc ra doc và txt, sau đó các bác dùng phần mềm tương ứng của từng loại máy để chuyển file doc và txt qua định dạng cần thiết của mình. Dùng cách này vẫn chuyển được các file tiếng Việt. Định dạng *.lit: Đọc trên PPC: bằng Microsoft Reader, dĩ nhiên là cũng đọc được tốt bằng tiếng Việt. Chuyển từ txt và doc (đúng hơn là từ html) sang Microsoft Reader (file *.lit) có thể dùng Michisoft Reader Studio hoặc nhiều chương trình khác chẳng hạn. Muốn chuyển ngược từ *.lit sang *.doc hoặc *.txt dùng LitConverter.exe (thực chất là dùng clit.exe), sau đó ta có thể dùng phần mềm tương ứng của máy mình đang dùng để chuyển tiếp từ txt hoặc doc và tải về máy (ví dụ: Repligo tức file định dạng *.RGO cho dòng Nokia, v.v...) Còn có rất nhiều converters khác có thể giúp ta chuyển lẫn nhau giữa các dạng ví dụ từ lit sang PDF, vân vân... - Link down đây bác nhé! [blue]http://www.convertlit.com/download.php[/blue] [blue]http://www.tucows.com/preview/262329[/blue] Chúc cả nhà vui. Có gì sơ xuất xin các bác lượng thứ.