Build máy tính bàn để xem phim 4K?

Mình đang có nhu cầu build một chiếc máy tính bàn để xem phim 4k các bác ạ, ở đây có bác nào giỏi về máy tính thì tư vấn cho mình cấu hình có thể xem phim 4k mượt với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Muốn xem được phim 4k thì phải có cái ổ cứng 1 TB và máy tính phải có card đồ họa rời hỗ trợ phát video 4k bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Muốn xem video 4k chỉ cần lắp thêm cái card Nvidia vào là xong bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Phim 4k thì mua hẳn cái TV box về mà xem cho mượt bạn ạ, chứ máy để bàn thì xem giật lắm
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua con Apple Macbook ấy, xem phim 4k chuẩn mượt luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Máy bàn thì chưa có con nào xem được phim 4k đâu bạn ơi, full HD thì được nhé