Có nên xóa win 10 để về lại win 7?

Chào các bạn, mình vừa mua một chiếc laptop chạy win 10 với giá 15 triệu đồng. Mọi thứ đều ok tuy nhiên vì dùng cho học tập nên nhiều phần mềm chuyên dụng của mình không thể cài được trên win 10. Giờ muốn cài phần mềm đó thì chỉ có 2 cách: một là giả lập windows 7 để chạy, 2 là xóa win 10 đi để cài win 7. Theo các bạn thì mình có nên chọn cách 2 không nhỉ, vì cách một thì chắc chắn không được rồi, máy của mình không đủ mạnh để chạy giả lập như vậy.

Giờ dùng win 10 đang mượt mà và nhiều cái hay như vậy mà xuống win 7 thì liệu có bất tiện không nhỉ các bạn?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Dùng win 10 chán lắm bạn ơi, về win 7 dùng cho nó lành đi, lại còn tương thích với nhiều game và phần mềm nữa chứ...