Cách bật nhạc trên windows 10 bằng Cortana?

Có bạn nào biết cách bật nhạc trên windows 10 bằng Cortana không, hướng dẫn cho mình với...

Trả lời 9 năm trước
Với việc Cortana được tích hợp sâu trong Windows 10, người dùng đã có được một trợ lý mạnh mẽ để giúp gửi email, tìm tài liệu, ... Nhưng bên cạnh đó, trợ lý cô cá nhân này cũng có nhiều tính năng rất đáng yêu, đó là kể chuyện cười, hát, và thậm chí là trở thành một DJ riêng của bạn. Cortana là một chuyên gia trong âm nhạc. Bất cứ khi nào bạn nghe được một bài hát hay, và muốn biết về bản nhạc đó thì chỉ cần nói "Hey Cortana, what's playing", và chỉ trong một vài khoảnh khắc, bạn sẽ có ngay câu trả lời, kèm theo một liên kết trực tiếp đến bài hát đó trên Windows Store. Mặt khác, Cortana có thể trở thành một DJ riêng dành cho bạn. Chỉ cần yêu cầu Cortana chơi nhạc từ thư viện của bạn theo nghệ sĩ, album hoặc tên bài hát, thể loại cũng như danh sách nhạc bạn tự tạo. "Cô ấy" không chỉ dừng lại ở việc chơi nhạc đơn thuần, Cortana có thể kiểm soát nhạc của bạn bằng cách sử dụng các lệnh để tạm dừng, tiếp tục, bài hát tiếp theo hoặc quay lại bản nhạc trước. Không phiền nhiễu và không gây gián đoạn đến công việc của bạn. Dưới đây là một ví dụ về lệnh mà bạn có thể sử dụng với Cortana: Song: “Play Life in Color” Artist: “Play Gavin DeGraw”, “Play songs by Gavin DeGraw” Album: “Play Blurryface”, “Play album Blurryface” Genre: “Play jazz”, “Play rock music” Playlist: “Play Sit Back and Relax playlist” Pause: “Pause music”, “Stop playing” Resume: “Resume music” Next: “Play the next track” Previous: “Play the previous track” Shuffle: “Shuffle the music”, “Shuffle off” Lưu ý: Chất lượng micro có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm Cortana của bạn trên Windows 10.
Trả lời 9 năm trước
Cái Cortana này có vẻ hữu ích phết nhỉ :D