Phần mềm idm dùng để làm gì?

Phần mềm idm dùng để làm gì vậy các bạn, mình thấy trên máy tính nào cũng cài phần mềm này mà không biết nó dùng để làm gì cả...

Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Phần mềm này dùng để hỗ trợ download nhé bạn, chất lượng tốt lắm tuy nhiên phải crack :)
Ha Nhim
Trả lời 9 năm trước
Internet Download Manager từ lâu đã được biết đến là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download các dữ liệu như các file Media, phần mềm, dữ liệu... từ Internet về máy tính, IDM được phát hành bởi công ty phần mềm Tonec Inc. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn download các dữ liệu trên mạng Internet chỉ trong vài phút với IDM Yêu cầu hệ thống: Máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows NT/Me/98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7, kể cả phiên bản Windows 8 mới nhất. NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH ĐƯỢC TRÌNH BÀY TRONG BÀI VIẾT - Cách cài đặt Internet Download Manager (IDM) trên máy tính - Sử dụng Internet Download Manager (IDM) download Video trên internet HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IDM Cài đặt Internet Download Manager không phải là điều quá khó nhưng chỉ thực sự khó đối với những người mới làm quen với máy tính. Vì vậy, để sử dụng được tiện ích này, trước khi phải thực hiện những bước cài đặt sau: Bước 1: Đầu tiên bạn mở file cài đặt lên. Nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài phần mềm, bạn có thể download bản mới nhất IDM về sử dụng. Click vào file IDM.exe, một cửa sổ thông báo bước đầu để cài đặt Internet Download Manager, chọn Next. cai dat idm Bước 2: Tiếp tục chọn Next, bước này chỉ khẳng định rằng bạn đã đồng ý các điều khoản cần thiết để cài đặt Internet Download Manager. cai dat internet download manager Bước 3: Tiện ích yêu cầu bạn phải lưu cài đặt trong một thư mục được mặc định sẵn, lưu trong ổ đĩa C:\, hoặc click Browse để chọn lựa thư mục mà mình mong muốn để đặt file cài đặt. cach cai idm Tiếp tục chọn Next. Bước 4: Những bước còn lại, bạn chỉ việc click chuột vào Next, tiện ích sẽ giúp bạn cài đặt Internet Download Manager. cai dat idm Cuối cùng, chỉ việc chọn Finish là đã hoàn thành công việc cài đặt. cai dat idm Đã xong các bước cài đặt phần mềm Internet Download Manager. Và đây là giao diện phần mềm khi cài đặt xong. cai dat idm HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IDM DOWNLOAD VIDEO Bước 1: Mở Video bạn cần tải về trên trình duyệt Firefox, Google Chrome hoặc IE. Sau đó click vào biểu tượng của IDM trên Video, chọn chất lượng và định dạng Video muốn tải về. Bước 2: Lựa chọn thư mục chứa file Video tải về bằng cách click vào ... Sau đó chọn Start Download để quá trình tải bắt đầu. Ngồi đợi và tận hưởng xem video Offline bất kỳ lúc nào bạn thích. Quá trình tải phụ thuộc vào độ lớn của file và tốc độ mạng nhà bạn. Mẹo Để sử dụng IDM download Video hiệu quả, bạn tham khảo cách tăng tốc độ tối đa khi download file bằng IDM Với các bước cài đặt khá cụ thể mà taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn trên đây, cài đặt phần mềm Internet Download Manager đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bạn hãy sử dụng IDM để đơn giản hóa công việc tải file về máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Linh Ly
Trả lời 9 năm trước
Phần mềm nổi tiếng thế này mà bạn không biết à, nó dùng để download đấy :)
Dat Tinh
Trả lời 9 năm trước
IDM dùng để download nhạc và clip đấy bạn ạ