Laptop nào có khả năng chống nước không?

Mình sắp tới sẽ có một chuyến công tác trên biển nên muốn tìm một chiếc laptop đặc biệt chút là có khả năng chống nước, các bạn tư vấn cho mình với...

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước

Muốn mua laptop có khả năng chống nước và chịu va đập tốt thì bạn nên mua LaptopPanasonic CF-74 nhé :)

Hà Hiểu Minh
Trả lời 9 năm trước
Với tính năng chống nước hiệu quả, HP ProBook 6x45b rất thích hợp với những người hậu đậu. Từ lâu, người tiêu dùng đã mơ ước một chiếc laptop có khả năng chống nước với giá cả phải chăng. Bởi lẽ, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến chiếc laptop đắt tiền của bạn trở thành đống sắt vụn. Mà những sơ suất thường rất khó tránh khi chiếc laptop đã trở thành người cộng sự thân thiết luôn bên cạnh bạn. Giờ đây, HP đã cụ thể hóa ước mơ của bạn bằng việc tung ra dòng sản phẩm HP 6x45b (gồm 2 model HP 6545b màn hình 15.6 inch và HP 6445b màn hình 14 inch). Đây là những laptop thuộc dòng ProBook sang trọng dành cho doanh nhân. Tuy vậy, mức giá cả của loại laptop này khá phải chăng. Điểm nổi bật nhất ở HP Probook 6x45b là thiết kế bàn phím chống nước độc đáo. Bàn phím vẫn mang đặc trưng của dòng ProBook nhưng có thêm khe thoát nước. Trước đây, IBM cũng từng có dòng ThinkPad được quảng cáo chống nước nhưng khuyến cáo người tiêu dùng không thử nghiệm. Giờ đây, HP giới thiệu hẳn tính năng này bằng một đoạn video ấn tượng. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Trong đoạn video, các khe thiết kế trên bàn phím đã thoát nước rất tốt. Điều thú vị là chiếc lap vẫn hoạt động bình thường. Sẽ rất tiện lợi nếu chẳng may bạn đánh rớt một cốc nước mà không phải tức tốc tới trạm bảo hành. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng nói rõ thiết kế này chỉ có tác dụng chống nước tràn. Sẽ không an toàn nếu bạn nhúng cả chiếc máy vào bể nước. HP Probook còn ghi điểm ở khả năng tiết kiệm điện và nâng cao hiệu suất làm việc. Sản phẩm được trang bị chip AMD đồng thời có thêm các cổng USB, SATA, DVI… Với mức giá khởi điểm chỉ 799$ (14 triệu VNĐ), HP Probook 6x45b hứa hẹn là mặt hàng bán chạy trên thị trường dịp cuối năm.