Làm sao để biết chương trình nào khởi động cùng windows vista???

Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo tại http://tinhoc.vn/showthread.php?s=897e03...
Trả lời 16 năm trước
ra các cửa hàng tin học mua đĩa Microsoft Office 2003 (giá khoảng 5K), nếu tải trên mạng rất mất thời gian, có khi tiền mạng tải về còn mắc hơn mua đĩa !
Trả lời 16 năm trước
chết ngắt rồi bạn ơi chỉ còn nước cài lại thôi, Nếu muốn nhanh thì tốt nhất bạn chạy ra ngoài mua đĩa MS về cài còn hơn là phải ngồi chờ download. Nếu bạn muốn dơnload thì vào đây nhưng bạn phải đăng kí làm member mới được: www.click2down.com bạn vào phần software và kiếm ms office để down về. chúc bạn thành công