Màn hình mp4 bị thu nhỏ chỉ có một góc.. phần còn lại đen thui

minh mua may mp4 sai dc vai thang thi ko len hinh nua ,moi lan mo thi hien len cot cat,cu the.vai thang sau minh mang di sua thi chi con mot goc man hinh,tai sao vay,gio minh muon sua thi mat khoang bao nhieu tien.cho minh hoi them may mp4 loai nao cung xem dc video hay tuy loai may
BT
Trả lời 16 năm trước
Chắc là do lúc đẩy về đuôi *.amv thì để loại cấu hình thấp vd: 96x96. Bạn dùng bộ "MP3 Player Utilities 3.68" trong đĩa cài của máy Mp4 >>> dùng "AMVTools\amvtransform.exe" chuyển nó lên thành 128x128. Nhưng tốt nhất là dùng file chuẩn(*.dat, *.mpg...) rồi hẵng convert!!! Nếu àm như trên mà không được thì mang ra ngoài hàng mà nhờ mấy ông sửa máy Mp4 thay cho (chúng nó giấu nghề không bảo anh em..) Chúc bạn thành công!!!