Vì sao máy chiếu panasonic PT-LB80EA của mình mở nguồn nhưng không lên đèn hình ?

vÌ SAO Máy chiếu panasonic PT-LB80EA của mình mở nguồn nhưng không lên đèn hình ?  mở lên được 1 phút thì mút Lamp bó đèn đỏ. trong khi đó quạt tản nhiệt của máy chiếu vẫn chạy ? Vậy máy chiếu của mình bị gì ! có thể sửa được hay không, sửa ở đâu ?

ha
Trả lời 11 năm trước

Máy chiếu có nguồn mà không lên hình là do máy chiếu bị một trong các lỗi như sau.

- Lỗi Mainboard (board mạch chính)

- Lỗi Board Cao Áp.

- Lỗi bóng đèn (bóng đèn bị hư)

cần phải kiểm tra mới biết chính xác là máy chiếu bị lỗi gì.

Giải pháp là Sửa Chữa các bộ phận bị lỗi hoặc thay mới.