Máy tính của em bị lỗi gì?

k hieu sao may tinh cua e.bi loi nhu vay ai giup e vs:

e dung "Google chowm" va "E"

khi ma e mun down chuong trinh nao do ve cai dat thi no van down nhu thuong nhu khi no load 100% ruj thi no van khong song hoan thanh duoc. e cung k hieu tai sao lai vay?

Con e down nhung file la nhac nhu mp3 thi no down duoc binh thuong.

e thay hinnh nhu no chi bi loi voi nhung file la chuong trinh cai dat.exe

ai chi giup e cach khac phuc loi nay vs

e xin cam on!

o day e k bit post anh theo. e co anh minh hoa.

Lê Văn Tấn
Trả lời 11 năm trước

co the chi loi phan mem don gian thui ban download idm ve kai dung thu coi nhe

loi nay ks dau ban o hn co the qua 65 duong quang ham cau giay ha noi minh tu van giup cho mien phi ban nhe

Hoang Anh Huong
Trả lời 11 năm trước

e van dung IDm day chu.nhung no van k duoc. e da xoa di cai lai nhung no van the

e k co nhiu thoi gian ma nha e o xa

a chi e lun dc k?