Tôi có thể thay đổi nội dung website không khi tôi đã lập xong

Trả lời 16 năm trước
Có, bất kỳ lúc nào bạn cũng làm chủ được nội dung của Web site thông qua WEB++! Bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành thay đổi, cập nhật bổ sung các nội dung Web site giống như cách bạn thay đổi một tài liệu văn bản thông thường bằng Microsoft Word (Winword), kể cả những thay đổi phức tạp nhất.
Tôn Nữ Vân Trinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn hoàn toàn có thể, tuy nhiên nếu website bạn là website động thì với công cụ đã tạo ra bạn dễ dàng thay đổi câph nhật thông tin hình ảnh liên tục được. Nếu như website bạn là website tính thì e rằng việc thay đổi cập nhật hơi khó khăn mà rất mất thời gian nữa. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn về các giải pháp thương mại điện tử, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được biết thêm nhiều chi tiết. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.