Tôi chỉ có một máy tính dùng chung Outlook Express để gửi nhận email.Có cách nào giữ được bí mật thông tin không?

Trả lời 16 năm trước
Với Outlook Express 4.0 thì không nhưng với Outlook Express phiên bản 5.0 trở lên sẽ giúp bạn làm được điều này. Tính năng Identities cho phép bạn tạo tạo ra các Profiles và password riêng, chỉ khi nào bạn gõ đúng password của bạn thì giao diện chính của Outlook Experess 5.0 mới được mở, lúc này bạn có thể gửi và nhận thư mới hoặc xem lại các thư cũ trong Inbox. Để thực hiện được điều này bạn làm như sau: Trong cửa sổ giao diện chính của Outlook Express 5.0 bạn chọn menu File -> Identities -> Add New Identity. Trong cửa sổ New Identity bạn gõ tên cho profile của bạn (Ví dụ: support) -> Click chuột để chọn dòng "Ask me for a password when I start" -> Trong cửa sổ Enter password, bạn gõ vào Password mà bạn tự chọn hai lần vào các dòng New Password và Confim New Password -> Ok -> xuất hiện cửa sổ "Do you want to switch to support now" -> chọn Yes để khai báo các thông số về email của bạn. Sau khi khai báo thành công, profile và password sẽ quản lý hộp thư của bạn, nhưng để profile và password có hiệu lực khi vào Outlook Experess thì mỗi lần thoát khỏi Outlook Express bạn phải nhớ Logoff profile