Xin cho biết cách tìm kiếm một loại file có format duy nhất thông qua website tìm kiếm (ví dụ: file *.doc).

Trả lời 16 năm trước
Các công cụ tìm kiếm trên mạng ngày càng dễ sử dụng và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tìm kiếm đối với một loại tệp nhất định, chẳng hạn như các tệp tài liệu *.doc được tạo ra từ Microsoft Word. Trong website tìm kiếm Google (http://www.google.com), bạn có thể thực hiện như sau. Trước hết bạn đánh vào từ tìm kiếm như thường lệ, sau đó đánh vào lệnh giới hạn loại tệp. Ví dụ như bạn muốn tìm các tệp văn bản có dạng doc mà nội dung có chứa từ “Hanoi” thì mệnh đề tìm kiếm sẽ là: “Hanoi filetype:doc” Lưu ý: Phải có khoảng trống (dấu cách) ở giữa từ tìm kiếm và lệnh xác định loại tệp, và không có khoảng trống nào ở giữa “filetype:” và “doc”
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
có thể tìm chuơng trình google hack,khi nó bạn muốn tìm bất cứ gì thì cần đánh tên và loại file mình cần,chuơng trình sẽ đưa ra từ khóa hợp lí để sẻach trên google