Laptop khi khởi động có đường lằng trên màng hình là do nguyên nhân gì?

Hiện tượng Laptop khi khởi động có đường lằng trên màng hình là do nguyên nhân gì? có bạn nào biết tư vấn cho mình với ?

Lương Ngọc Ẩn
Trả lời 12 năm trước

Có thể do card màn hình của bạn bị yếu hoặc màn hình của bạn bị chếtmột vài điểm ảnh.

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Cái này là do phần cứng của máy bạn ạ. Khả năng khá cao là do màn hình hoặc có thể do card

CÔNG TY TNHH PHÂN PHI MÁY TÍNH PCNEWSOFT
Điện thoại: 04.6282 1859 – 04.6282 1866 – 0988 402 666 (Mr. Ngôn)
Địa chỉ: 125 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: http://pcnewsoft.net