Một số vấn đề về windows....?

Em cai windows Vista duoc roi, nhung trong o C: thi con lai do cua windows Xp SP2, chi em cach go bo de o C: nhe bot. Thanks

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Nếu là thư mục windows.old thì chuột phải vào và chọn Delete.

ĐX XXD
Trả lời 13 năm trước

Xóa nó đi là ok.

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần xóa đi thôi :) nếu như bạn cài ở ổ khác thì bạn fomat ổ là xong :D

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 13 năm trước

minh khong ranh ve may tinh cho lam nen tiem no cai windows XP SP2 o dau minh khong biet. Khi minh cai windows Vista vo o C: thi thay dung luong cua o C: gan day, minh nghi la con windows XP Sp2 o dau do trong o C:...Hay la windows vista nang qua chang??? Giup minh voi. Thanks

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

khả năng do nặng quá :) vì mặc định là ổ C khi bài cài win vào thì nó fomat hết còn đâu ,có thể ổ C của bạn dung lượng thấp quá nên cài win vista vào nó chiếm gần đầy ổ

le dinh nam
Trả lời 13 năm trước

Trời máy nhà tui cái win7 vs win xp tui chia ra 2 ổ đĩa win này hứ thì chuyển sang win kia xài tội gì phải xóa uổng lắm !! mà tôi khuyên bạn nên sử dụng win7 á nó xài ngon hơn vista nhiều bạn à