Tư vấn mua MTXT

Các bạn đánh giá hộ mình xem cấu hình của em này có ổn không vậy:

Intel Pentium Duo Core P6200 (2*2.13Ghz/3Mb Cache)/2G Ram/320G HDD/VGA Intel HD Graphics/14” LED LCD wide 16:9/ DVDRW/ Camera/ LAN / Wireless 802.11a/b/g/n / 2.2kg / pin 6 cell/Made in China

Mình thấy bây giờ đa số sử dụng chíp i3, i5, không biết dòng Duo Core này thua dòng i đến mấy "bậc" vậy các bạn?
 Nhu cầu sử dụng của mình không cao lắm: web, powerpoint, nghe nhạc, xem phim, thi thoảng vọc vạch 1 tí mấy phần mềm làm video... không biết cấu hình này có ổn không nhỉ? Muốn thửa 1 em i3 hoặc i5 nhưng nghèo vốn quá, thấy anh Trần Anh đang khuyến mại em này có 6,5tr nên định bốc luôn. Các bạn cho mình lời khuyên với nhé.
 Bằng giá tiền em này có thể kiếm được 1 em nào i5 secondhand một cách tin tưởng không ạ?

Lê Trọng Phát
Trả lời 13 năm trước

Quá ổn.

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này đủ đáp ứng yếu cầu của bạn rồi. Với số tiền trên không thể mua được em core i đâu.

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này đủ đáp ứng yếu cầu của bạn rồi. Với số tiền trên không thể mua được em core i đâu.

Kiến Vàng Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Cũng ổn đấy bạn ạ, bạn nên mua luôn đi, lăn tăn làm gì, máy phục vụ CV vài năm là hết khấu hao,lại mua máy khác chứ có dùng mãi đâu bạn