Đánh số trang trong word

Tôi có các file văn bản word theo thứ tự 1, 2, 3, 4,... tất cả 1oo trang (giả sử). Tôi muốn đánh số trang tự động nhảy từ 1 đến 100 cho các file word này có được không?

Tôi đã đánh trang không tự động nhảy bằng cách: file 1 đánh số trang bình thường; từ file 2 chọn trang bắt đầu sau số cuối của file thứ nhất; và cứ tiếp tục đánh như thế cho các file tiếp theo. Cách này sẽ phải làm lại sau mỗi lần sửa văn bản (tăng hoặc giảm số trang) rất bất tiện.

Rất mong được quý vị giúp đỡ cách đánh số trang tự động nhảy sau mỗi lần sửa.

Xin cảm ơn!

Kim Thủy
Trả lời 13 năm trước
Ví dụ: Nếu cần đánh số thứ tự trang bắt đầu từ trang thứ 100 thì bạn vào view/ header & footer chọn biểu tượng Format Page Number (có hình bàn tay chỉ vào #, trong Start at bạn gõ vào 100.
Thân mến!