GNN Express - Giải pháp cho Thương mại Điện tử ?

[i][b]GNN Express - Giải pháp cho Thương mại Điện tử [/b][/i] C.ty của bạn cần giải pháp thanh toán cho ngành thương mại điện tử hay bán hàng qua mạng? Là một hãng chuyển phát nhanh trẻ nhưng có tốc độ phát triển vượt trội, GNN Express cung cấp: - GNN COD là dịch vụ [b]phát hàng và thu tiền hộ người bán[/b] tại: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang. - GNN Money là giải pháp gửi tiền nhanh tay trao tay phục vụ những nhu cầu khẩn thiết vào bất cứ thời điểm nào: Ngày thường, Lễ, Tết và BAN ĐÊM Thông tin chi tiết tại: http://gnn.ct06.com hoặc 04.7478.600 Hà Nội; 08.2966.155 TP.HCM Y/M: gnn.ct06 hoặc gnn.hanoi Hotline: 0983.502.562
desight
Trả lời 16 năm trước
Bác cho em hỏi em đang cần chuyển 2 cái áo ship vào SG thì bi nhiêu ạ [:-/]