ấn phím 2 mũi tên từ bàn phím 1 lúc sao 0 đc....híc.cứu tui với....

Bình thường vẫn được,nhưng hum nay tui chơi đế chế với war thấy tự dưng ấn 2 phím mũi tên 1 lúc không thành lệnh chéo được...Có cách nào sửa được không thế???hic
Chita
Trả lời 16 năm trước
Ý bạn là làm thế nào ấn đc liền 1 lúc 2 phím mũi tên à [:D] Cái này thì tớ chịu rồi không rành bạn ạ, chưa nghe bao giờ. Nếu muốn ấn mũi tên chéo thì bấm số 1 là được mà [:D]