Nên mua Máy tính bảng Window N10 trên ibuy.vn ?????

Chào các anh chị,

Qua website trên ibuy.vn, tôi rất thích các máy tính bảng window N10 do cấu hình tốt và hình cũng đẹp, quan trọng là vừa túi tiền của mình. Có ACE nào mua loại máy này rồi, tư vấn giúp. Mình mê cái máy tính bảng này lắm vì nó hỗ trợ công việc di động của mình rất nhiều như lướt web, viết email và hỗ trợ 1 số thao tác văn phòng,skype, yahoo, xàu 3G, wifi,xem phim,...

cảm ơn anh chị nhiiều

Võ Ngọc Đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem xem trên web của nó, mấy cái yahoo hổ trợ trực tuyến, mua hàng trực tuyến có bao giờ online ko thì hiểu .

Nói vòng ko bằng nói thẳng, mình mua máy của nó rồi, bảo hành 12 tháng, dc 5 tháng hỏng, liên hệ bảo hành thì nó "im lặng là vàng" ....

Nói thêm, lúc mua hàng, mình xem trên web của nó có mấy mẫu "hot" qua xem thì nó nói hết hàng, trong khi trên web nó đề hàng hot mới về

..... những lời thật tâm, mua hay ko tùy bạn.

typer
Trả lời 12 năm trước

Bạn nào sắp bị ibuy lừa nên vào đọc bài báo này:

"Không nên mua,vì tôi từng có kinh nghiệm bực mình khi mua voucher trị giá 200.000 đồng tại cungmua.com với ưu đãi là chỉbù thêm 2,7 triệu để sở hữu 1 máy tính bảng Benss B7 Pro tại Thế giới số ibuy với giá trị máy được báo là 6,3 triệu. Trong khi chờ đủ số người mua và voucher có thể sử dụng thì tôi tham khảo giá thị trường mới biết là thực tế giá máy chưa đến 3 triệu như vậy là cungmua.com và shop ibuy đã bắt tay nhau đẩy giá lên cao gấp hơn 2 lần để móc túi những khách hàng chủ quan hoặc khờ khạo như tôi. Thôi chấp nhận bỏ luôn cái voucher 200.000 đồng còn hơn là chờ đợi đủ người mua để hưởng "ưu đãi" mà như "ngược đãi" này."

Bài báo: Dịch vụ "mua chung": Ưu đãi hay ngược đãi?

Link nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=390724

Nguyen Trung Hieu
Trả lời 11 năm trước

Thank bro nha em định mua 1 con w90 giá tầm 3tr8 đến nơi thì ibuy bảo hết hàng. May mà em lên mạng đọc đựoc những dòng xương máu này ko thì em cũng bị lừa rồi. Một lần nữa thank các bro đã chỉ dạy

Trần Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

tks, tôi cũng đang định qua đó mua, may nhờ đọc đc thông tin.

Duong Ba Hiep
Trả lời 11 năm trước

Trên trang ibuy.vn IBUY MD-801 sắp về 18/3/2013 giảm giá khuyến mại hết cỡ nhưng vẫn .. bằng nơi khác.

Xem ra chiêu trò tâng giá gấp đôi để khuyến mại đến 50% vẫn có lãi chưa tiệt được.

vũ hoàng trung
Trả lời 6 năm trước
Đang tính mua con galaxy tab 10.1 p7500 giá 2tr3 bảo hành 1 năm, giờ đọc xong, sợ đéo muốn mua luôn