Máy tính lúc nhận ram lúc không ?

Mình mới mua thêm Ram 512> mới đầu máy còn nhận nhưng sau chạy được vài ngày nó không nhận cắm vàm hiên nên màn hình Xanh nè với mấy chữ Tiếng anh ? bó tay .. mình đã lau khe cắm nhưng vô ích. mang Ram tới tiệm bảo hành thì Ram vẫn chạy ổn định. ai biết chỉ mình với đây là thông tin máy của mình. Cleron (R) CPU 2.26GHz.2.27GHz 504 of Ram

dianguclaem
Trả lời 13 năm trước

máy bạn bị lỗi Win,cần cài lại Win or dung` đĩa boot rồi ghost lại xem sao,chúc thành công

Lưu Ngọc Bảo Toàn
Trả lời 13 năm trước

MÁY BẠN CŨ QUÁ RỒI. MÌNH ĐỀ NGHỊ BẠN NÊN THAY CÁI MÁY MỚI LUÔN ĐI CHO LÀNH. SỬA XONG RỒI CŨNG SẼ BỊ HƯ NỮA THÔI, MÁY BẠN BỊ DUMP ROÀI