Hỏi về Internet?

Nhà mình dùng mạng VNPt,đang dùng thì đột nhiên mất mạng mấy ngày,đến lúc gọi người sửa ở trung tâm đến nó sửa xong rồi đổ cho mình làm mất mạng với lý do là dùng trình duyệt web Google Chorme nên mới bị đứt.Mình thấy kì kì,vì dùng bao lâu có sao đâu.Hok bảo dùng IE thì hơn, đã thế còn thái độ chứ.Ai hướng dẫn hộ cái

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Chửi tế bố nó lên chứ. Trình duyệt thì liên quan quái gì.

Nếu nó bảo do virus thì còn có thể chấp nhận.

Thằng đần nào làm kỹ thuật phát ngôn như vậy. Bác gọi sang phòng chăm sóc khách hàng tế nó lên.

Mất mạng thì nhiều nguyên nhân.

- Do nhà mạng. Kết nối và chỉnh modem bình thường thì gần như chắc chắn là do nguyên nhân từ nhà mạng.

- Do nguyên nhân từ người dùng: modem trục trặc, dây mạng đứt, virus gây nghẽn đường truyển,...

Còn cái nguyên nhân do trình duyệt chưa nghe thấy bao giờ. Không biết mình kém hiểu biết hay không nữa :(

Lê Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Sax dịch vụ chăm sóc thế thì cho ao đi.