So sánh ASUS K42JE-VX089 & DELL-Inspiron-14-N4030-T561105VN-Dos-Black ?

*DELL Inspiron 14(N4030)-T561105VN (Dos) Black

Mô tả Sản phẩm
Thương hiệuDELL Inspiron
Tên sản phẩm14(N4030)-T561105VN
Thông số tổng quát
Hệ điều hànhPC DOS
Bộ xử lí - CPUIntel core i3 -380M ( 2*2.53GHZ/3MB L3 cache)
Màn hình - Display14 WXGA TrueLife LED Black-Light(1366 x 768)
Bộ nhớ - Ram2GB DDR3 -1066
Ổ đĩa cứng - HDDHDD 320GB
Ổ đĩa quang - CD/DVDDVD RW
Card đồ họa - Video ATI Radeon™ - 512MB
Đọc thẻ nhớ - Card Reader5 in1
Webcam1.3MPs
Bluetoothyes
Finger Printno
Giao tiếp mạng - CommunicationsWireless 802.11b/g/n
Port - Cổng giao tiếpNIC,e-sata
Pin6 cells
Trọng lượng2.2Kg

*ASUS K42JE-VX089

Mô tả Sản phẩm
Thương hiệuASUS
Tên sản phẩmK42JE-VX089
Thông số tổng quát
Hệ điều hànhPC Dos
Bộ xử lí - CPUIntel Core i3-370M(2.4)
Màn hình - Display14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid
Bộ nhớ - Ram2GB-DDR3
Ổ đĩa cứng - HDDHDD 320GB
Ổ đĩa quang - CD/DVDDVD Super Multi
Card đồ họa - Video ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB
Đọc thẻ nhớ - Card Readeryes
Webcam1.3MP
Bluetooth
Finger Print
Giao tiếp mạng - CommunicationsWireless 802.11a/g/n
Port - Cổng giao tiếpHDMI
Pin6 Cells
Trọng lượng2.2Kg

quang vinh
Trả lời 13 năm trước

So sánh tại đây bạn nhé

http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=317&c[]=928454&c[]=1082904

Về cấu hình thì Asus hơn đó bạn

một ít review về dòng JE cụ thể hơn là con A42JE VX003 mà em mới tậu sáng nay

Về cấu hình thì em nó có cấu trúc như thế này các bác ạ:

* CPU: Intel Core i3 370M, 2.40 GHz, L3 Cache, 3 MB
* Bo mạch: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 MHz
* Bộ nhớ: DDR3, 2 GB, 1066 MHz
* Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
* Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 5470, 512 MB
* Đĩa cứng: HDD 320 GB, 5400 rpm
* Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
* Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,2 kg

và đây là một ít hình về em nó(cái này em lấy trên trang chủ thôi chứ lúc lấy máy em không mang theo máy ảnh nên không chụp dc ) các bác xài tạm cái này vậy

Ghiền cái bàn phím

* Cảm nhận đầu tiên của em khi dùng con này là nó mát phải nói là rất mát, em chạy nó từ lúc 2h30 chiều tới giờ mà máy vần còn rất mát nhiệt độ cao nhất cũng chỉ là 60 độ mà thôi
* Thứ 2: Bàn phím rất nhạy, bấm sướng giống như là vaio ý
*Ngoại hình cũng khá ổn vì không nổi bật
* Loa hơi bé, nhưng không thành vấn đề, chả mấy khi em xài tới loa của máy vì toàn xài loa ngoài thôi
* "WC" khá là sạch sẽ á nhầm khá nét
* Bất cập nhất là không có lỗ micro phone
* Chuột đa chạm nhưng chưa thật mượt mà

Dưới đây là vài cái pic của con vợ em review cho các bác nghía tí em không chơi game nên chỉ review dc mấy cái đơn giản này thôi. Bác nào chơi game thì review lên cho anh em tham khảo

Đầu tiên là pin: pin này nếu dùng lướt web, làm linh tinh, học tập, nghe nhạc, xem phim thì cũng dc hơn 2.5h

Nhiệt độ(trong đó có chữ trial version là do em xài thằng everest trial đó)

HDD 320G nhưng thực chất chỉ 298,..G thôi

Thử nghiệm tốc độ đọc của ổ cứng dung lượng 320GB (tốc độ 5.400 vòng/phút) có tốc độ đọc trung bình là 59,5MB/s.

Card màn hình ATI 5470 512

Điểm do Win 7 chấm, khá cao 4.9 do có con 5470 đó mừ