Phân biệt iPad giả và thật?

Làm Sao phân biệt được máy tính bảng  chính hãng và máy tính bảng nháy?

pq
Trả lời 13 năm trước

Phân biệt iPad giả và thật?

Hình iPad thật ở bên phải.
Nhìn thế này khó có thể phân biệt được iPad thật và giả.
Trên vỏ hộp, logo Apple logo hoàn toàn biến mất.
Trên vỏ hộp iPad nhái, logo hình quả táo của Apple hoàn toàn biến mất.
Một điểm khác biệt trên vỏ hộp đựng iPad nữa đó là, IPad giả dùng hộp nắp liền, dễ dàng mở ra. Trong khi đó, nắp của iPad thật là nắp rời và khá khó mở do bạn phải cẩn thận để tránh làm vỡ kính và các thiết bị điện tử trị giá hơn 500USD.
Đừng hy vọng là tài liệu hướng dẫn có thể giúp gì cho bạn nếu bạn không biết đọc tiếng Trung Quốc.
IPad nhái có màn hình rộng 7,9-inch (20cm), nhỏ hơn so với bản thật có kích thước 9,7-inch (24,6cm).
Mặc dù công bố là có bộ nhớ 64GB, song iPad nhái chỉ có thể sử dụng được từ 1 - 1,5GB trong bộ nhớ.
Ipad nhái chạy hệ điều hành Android phiên bản 1.6 của Google, trong khi bản thật dùng iOS 3.2.1 của Apple.
Thật khó để bạn có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt giữa iPad giả và thật qua những bức hình này, nhưng có một đặc điểm nữa mà bạn cần lưu ý, đó là iPad giả mất 90 giây để khởi động lại, trong khi cũng với thời gian đó bạn có thể khởi động và tắt một chiếc iPad thật tới 3 lần.