Có cách nào để truyền file giữa hai máy tính sử dụng cáp không có modem không?

thuy
Trả lời 16 năm trước
Loại cáp này cho phép bạn thiết lập việc chia sẻ file giữa hai máy tính bằng việc kết nối qua cổng nối tiếp hoặc cổng song song của chúng. Thuật ngữ tiếng anh “null modem” đến từ việc nhìn nhận khả năng của cáp đó làm được những gì, loại cáp này cung cấp cho mạng một tốc độ chậm vừa phảimà không cần sử dụng modem. Cáp không có modem không yêu cầu các máy tính có card Ethernet. Bởi lý do này, chúng là một dạng rất phổ biến của kết nối cáp trực tiếp (Direct Cable Connection) giữa các máy tính.