Có ai biết sử dụng phần mềm SWFText chỉ e với!

SAo phần mềm này em viết chữ khi cho nó chạy, chữ nó lại bị ngược.Làm thế nào để viết được tiếng việt có dấu trong đó ạ.Hình như chọn VNI... thì phải nhưng e không làm được ai biết chỉ hộ e cái

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Chữ ngược là vì ở phần text effect bạn tích vào ô vuông có chữ Reverse Letter display. Bỏ dấu tích thì chữ lại bình thường.

Còn viết tiếng việt thì:

1. Chọn chế độ gõ ở Vietkey hoặc Unikey: TCVN3, Unicode, VNI

2. Gõ chữ ở ô text

3. Chỉnh font chữ phù hợp với kiểu gõ ở khung Fonts.

Nếu chọn kiểu gõ TCVN3 thì chọn font .vntime hoặc những font có .vn đằng trước.

Chọn kiểu gõ unicode thì chọn font arial, time new roman

Kiểu gõ VNI thì chọn những font có chữ vni đằng trước.