Cách chọn máy hủy giấy?

Ai biết cách chọn máy hủy giấy sao cho phù hợp chỉ em với,
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
- Bạn muốn mua máy với tầm tiền thế nào [:-/] Bạn mua máy hủy tài liệu sợi hay hủy vụn [:-/] Bạn có thể qua - Cửa hàng thiết bị văn phòng phụ kiện số 19 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. - Trung tâm thiết bị ngân hàng số 416 Trần Khắc Chân. - Các đại lý cung ứng thiết bị máy văn phòng trên phố Tôn Đản, Lạc Trung, Lý Thường Kiệt, Quốc Tử Giám, Chùa Bộc, Thái Hà... cũng cho biết, mặt hàng máy hủy tài liệu hiện nay đang bán rất chạy. Khách hàng có xu hướng thích mua các loại máy cao cấp được sản xuất từ Đức, Hàn Quốc, Nhật... có tốc độ hủy cao, kích thước gọn nhẹ. Các loại máy sản xuất của Trung Quốc mặc dù giá rẻ hơn (khoảng 1,4-4,5 triệu đồng/chiếc) nhưng không đắt hàng.
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
[b][i]CHÀO BẠN ![/i][/b] Bạn không nói rõ nhu cầu sử dụng nên Chúng tôi ko tư vấn cụ thể cho Bạn được . Bạn hãy tham khảo trên vatgia.com truoc đi cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi .
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

S340

Hủy vụn, đĩa CD, kim bấm, …

Công suất huỷ tối đa: 8 tờ /lần (A4-70gs)

Tốc độ huỷ: 1.6m/phút (50Hz), 2.0m/phút (60Hz)

Cỡ sợi hủy: 4*45 mm

Khổ giấy hủy: A4 mm

Điện nguồn: 220W

Công xuất tiêu thụ: 80W

Độ ồn: 73 dB

Dung tích thùng chứa: 13 lít

Kích thước thân máy: 310 x 190 x 325mm

Trọng lượng: 3.6 kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

S280A/280

Hủy vụn, đĩa CD, kim bấm, …

Công suất huỷ tối đa: 10 tờ /lần (A4-70gs)

Tốc độ hủy: 2.5m/ phút

Cỡ sợi hủy: 4*35 mm

Khổ giấy hủy: 220 mm

Điện nguồn: 220W

Công xuất tiêu thụ: 150W

Độ ồn: 72 dB

Dung tích thùng chứa: 25 lít

Kích thước thân máy: 367 x 251 x 464mm

Trọng lượng: 7.64 kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

S130

Hủy vụn, đĩa CD, huỷ kim bấm ,…

Công suất huỷ tối đa: 5 tờ /lần (A4-70gs)

Tốc độ hủy: 1.6m/phút (50Hz), 2.0m/phút (60Hz)

Cỡ sợi hủy: 4*28 mm

Khổ giấy hủy: 230 mm

Điện nguồn: 220W

Công xuất tiêu thụ: 150W

Độ ồn: 55 dB

Dung tích thùng chứa: 5.6 lít

Kích thước thân máy: 320 x 200 x 223mm

Trọng lượng: 4.8 kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

S410

Máy hủy tài liệu H-Pec

Hủy vụn, huỷ kim bấm ,…

Công suất huỷ tối đa: 6tờ /lần (A4-70gs)

Công suất hủy: 2.3m/phút (50hz), 2.8m/phút (60hz)

Cỡ sợi huỷ: 2*6mm

Khổ giấy huỷ: 230mm

Nguồn điện: 220W

Công xuất tiêu thụ: 300W

Độ ồn: 60DB

Dung tích thùng chứa 19 lít

Kích thước: 390*240*555mm

Trọng lượng: 14 Kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

S420

Hủy vụn, huỷ kim kẹp, kim bấm ,đĩa CD…

Công suất huỷ tối đa: 6tờ /lần (A4-70gs)

Công suất hủy: 2.0m/phút(50hz), 2.4m/phút(60hz)

Cỡ sợi huỷ: 2*6mm

Khổ giấy huỷ: 240mm

Nguồn điện: 220W

Nguồn điện cung cấp: 250W

Độ ồn: 55DB

Dung tích thùng chứa: 25 lít

Kích thước: 400*260*635mm

Trọng lượng: 11,8 Kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

S516

Máy hủy tài liệu H-Pec

Hủy vụn, huỷ kim kẹp, kim bấm, đĩa CD…

Công suất huỷ tối đa: 15tờ /lần (A4-70gs)

Tốc độ hủy: 2.0m/phút (50Hz), 2.4m/phút (60Hz)

Cỡ sợi huỷ: 4*30mm

Khổ giấy huỷ: 240mm

Nguồn điện: 220W

Nguồn điện cung cấp: 350W

Độ ồn: 55 dB

Dung tích thùng chứa: 25 lít

Kích thước: 476*376*735mm

Trọng lượng: 15,1 Kg

Xuất xứ: Trung quốc

Bảo hành: 3 năm cho máy 10 năm cho dao cắt

Huyenntt
Trả lời 13 năm trước

Mua bán, giá cả về máy hủy tài liệu, máy hủy giá rẻ.

Mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn và tổng công ty, có tài liệu mật, từ các ứng dụng người lao động và hồ sơ về thông tin tài chính, mà cần phải được xử lý đúng cách. Một máy hủy tài liệu có thể phục vụ cho các doanh nghiệp khi cần phải xử lý những giấy tờ quan trọng của họ một cách kịp thời và bảo mật. Khi sử dụng máy hủy tài liệu công ty hay doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xóa đi những thông tin trên giấy tờ mà bạn ko muốn đối thủ cạnh tranh của mình biết.
Hãy liên lạc với chúng tôi, Megabuy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo một số model hot:

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-812C
Để xem chi tiết sản phẩm xin Click vào đây xem 360độ
* Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g
* Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm
* Độ ồn< 65d b
* Có hủy được ghim bấm, thẻ nhựa không hủy được đĩa CD
* Miệng cắt rộng: 230mm
* Tự khởi động, tốc độ: 4m/phút
* Chức năng trả giấy ngược
* Chức năng chống kẹt giấy
* Thùng giấy: 21 lít
* Kích cỡ máy: 380 x 275 x 435 mm.
* Trọng lượng 6.3 Kg.
* Màn Hình hiển thị Led.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C
Để xem chi tiết sản phẩm xin Click vào đây xem 360độ
- Số lần hủy trong ngày: 50-100
- Kiểu huỷ: huỷ vụn
- Công suất huỷ: 8 tờ /70gsm
- Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có
- Chức năng trả ngược khi kẹt giấy : có
- Bảo vệ quá tải: có
- Tự động ngắt khi tắc giấy: không
- Cỡ giấy huỷ: 3.8 x40 mm
- Thời gian hủy: 3-5 Minutes
- Kích thước huỷ CD: 30mm
- Thùng giấy: 21L
- Huỷ kẹp giấy: Không
- Huỷ đinh kẹp: có
- Huỷ cards: có
- Huỷ CD/ DVD: có
- Độ ồn: < 75
- Công suất tiêu thụ: 70w
- Tách riêng thẻ tín dụng và CD: có
- Kích thước (LxWxHmm): 350 x190 x410

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-886CN ( new model )
Máy hủy tài liệu Silicon PS-886CN
* Hủy 1 lần từ 4 -->6 tờ A4 / 70g
* Vụn thành mảnh: 2x6 mm
* Hệ thống chống ồn thế hệ mới
* Cắt CD/ Card và kim bấm
* Miệng cắt rộng: 230 mm
* Hệ thống bảo vệ động cơ
* Hệ thống chống ồn thế hệ mới
* Tự khởi động, tốc độ: 3.8 m/phút
* Chức năng trả giấy ngược
* Chức năng chống kẹt giấy
* Thùng giấy: 23 lít
* Kích cỡ máy:390 x 280 x 525mm
* Thùng giấy mở ngang tiện lợi.
Ngoài ra rất nhiều sản phẩm cùng loại:
Máy hủy tài liệu Nideka 250S
Máy huỷ tài liệu Silicon PS-812C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C
Máy hủy Dino Star
Máy hủy tài liệu Nideka BCC5
Máy hủy tài liệu Balion NH-8230C
Máy huỷ tài liệu Silicon PS-886CN ( new model )
Máy huỷ tài liệu ZIBA HC-38
Máy hủy Dino Superstar
Máy hủy tài liệu Balion 7840CD
Máy hủy tài liệu Nideka BCC12
Máy huỷ tài liệu Silicon PS-836C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-616C
Máy huỷ tài liệu SD 808 D
Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-626C
Máy huỷ tài liệu SD 812 B
Máy hủy tài liệu LBA P-8CD
Máy hủy tài liệu EBA 1121S/ C*
Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C
Máy hủy tài liệu Balion 9100C
Máy huỷ tài liệu Dahli PS-20200
Máy huỷ tài liệu Ziba HS-38
Máy huỷ tài liệu Silicon PS-870C
Máy huỷ tài liệu Dahli PS-20212
Máy hủy Dino C-Deluxe
Máy hủy tài liệu Nideka BCC15
Máy hủy Dino C22
Máy huỷ tài liệu SD 812 D
Máy huỷ tài liệu GBC 950S
Máy huỷ tài liệu SD 817 B
Máy hủy Dino Plus
Máy hủy tài liệu LBA P-13CD
Máy huỷ tài liệu Ziba PC-410-CD
Máy hủy Dino C24
Máy huỷ tài liệu KOBRA+2SS4
Máy huỷ tài liệu KOBRA 240C4
Máy huỷ tài liệu KOBRA 240 SS4
Máy hủy tài liệu LBA PC-22C
Máy huỷ tài liệu Dahle 20400
Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về mua máy hủy tài liệu, máy hủy tài liệu giá rẻ, cung cấp các loại máy hủy tài liệu, máy hủy tài liệu Silicon nhat. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phong đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:
http://www.megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-huy-tai-lieu
Hoặc: http://mayhuygiay.info
http://may-huy-tai-lieu.biz
http://may-huy-tai-lieu.info

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 102 / 117 /109
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại:
"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1.website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Máy hủy
May huy tai lieu Máy hủy tài liệu Máy hủy giấy
Máy hủy Máy hủy giấy May huy tai lieu Máy hủy tài liệu
Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mua máy hủy giấy thì nên chọn nơi bán máy chính hãng, nếu mua được những cửa hàng lớn thì giá máy hủy giấy lúc nào cũng rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất bạn ah.

Bạn gọi điện đến số (04) 6275-7210, máy lẻ 102 hoặc tham khảo thêm tại 1 số website chuyên về máy hủy giấy ney xem nhé:

http://mayhuygiay.info

http://may-huy-tai-lieu.biz

http://may-huy-tai-lieu.info

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Mún chọn máy hủy giấy bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

1/ kích thước sợi hủy

2/ khối lượng hủy

3/ độ ồn

4/ dung tích thùng chứa

Chúc bạn chọn đc máy hủy giấy thích hợp

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Máy hủy tài liệu nào tốt

Bạn đang có nhu cầu mua máy hủy tài liệu để hủy hết những giấy tờ quan trọng cần hủy, những giấy tờ không cần thiết. Vấn đề đặt ra là bạn đang không biết chọn máy hủy tài liệu như nào cho phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Vừa chất lượng, vừa rẻ lại vừa hiệu quả.Hãy đến công ty thời đại mới để bạn có thể tham khảo giá máy hủy tài liệu của các hãng nổi tiếng , đang được người tiêu dùng tin cậy nhât.
Công ty thời đại mới chuyên bán máy hủy giấy giá rẻ nhất thị trường hiện nay: Như máy hủy Timmy, máy hủy giấy Ziba, máy hủy giấy inno, máy hủy giấy aurora, máy hủy giấy silicon. Với giá máy hủy tài liệu giao động từ hơn 1 triệu dùng cho cá nhân và văn phòng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng máy hủy giấy mà megabuy cung cấp
Máy hủy giấy , máy hủy tài liệu
Giá Rẻ Nhât- Êm Nhất và Thời Trang Nhất - Chất lượng Lượng Nhất- Nhanh Nhất – Dịch vụ tốt nhất đã có mặt tại siêu thị megabuy.
- Giá Rẻ Nhất: Chỉ với giá hơn 1 triệu bạn đã sở hữu 1 chiếc máy hủy silicon PS812 với các tính năng đặc biệt:
Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g
* Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm
* Độ ồn< 65d b

* Có hủy được ghim bấm, thẻ nhựa không hủy được đĩa CD
* Miệng cắt rộng: 230mm
* Tự khởi động, tốc độ: 4m/phút
* Chức năng trả giấy ngược
* Chức năng chống kẹt giấy
* Thùng giấy: 21 lít
* Kích cỡ máy: 380 x 275 x 435 mm
* Trọng lượng 6.3 Kg
* Màn Hình hiển thị Led

- Êm và Thời trang nhất: Với hệ thống trống ồn mới mang đến độ ồn < 55dp giúp tạo ra văn phòng bạn sự thoải mái dễ chịu khi hủy. Kiểu dáng sang trọng hình hộp, cánh cửa tủ bảo vệ bên ngoài giúp cho khi hủy không có bụi bay ra đảm bảo sức khỏe cho bạn và đồng nghiệp xung quanh. Màn hình hiển thị LEd tạo nên sự đổi mới về công nghệ khi bạn sở hữu nó.
- Chất Lượng nhất: Silicon với đầy đủ chứng nhận ISO, GS, CE. Công suất hủy lớn, lưỡi dao sắc bén,chức năng chống kẹt giấy, chức năng trả giấy ngược, công nghệ tiên tiến từ Mỹ tạo nên 1 máy hủy vừa lòng bạn. Khi bạn lựa chọn máy hủy silicon PS870
* Hủy 1 lần 15 tờ A4 / 70g
* Vụn thành mảnh: 2 x 10mm
* Hệ thống chống ồn thế hệ mới
* Cắt CD/ Card và kim bấm
* Miệng cắt rộng: 230mm
* Tự khởi động, tốc độ: 6.0 m/phút
* Chức năng trả giấy ngược
* Chức năng chống kẹt giấy
* Thùng giấy: 34 lít
* Kích cỡ máy: 390 x 305 x 645mm
* Thùng giấy mở ngang tiện lơi