Làm cách nào có thể xác định vị trí địa lý chính xác của một máy tính trên Internet?

Trên mạng thì chỉ có địa chỉ IP làm thế nào để xác định vị trí địa lý của một máy tính trên mạng Internet???

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào trang ip2location.com để khoanh vùng vị trí địa lý của người sử dụng ip đó. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác số nhà, số Đt thì phải hỏi nhà cung cấp dịch vụ khu vực đó, điều này hơi khó vì để giữ bí mật cho khách hàng họ sẽ không cung cấp đâu.

IP thì có IP động và IP tĩnh , hiện tại ở VN chủ yếu là IP động , để xác định đc vị trí địa lý của IP thì cần những công nghệ định vị cao , mà xác định chính xác thì thường rất khó đối với IP động , thường thì chỉ xác định trong vòng bán kính bao nhiêu thôi bạn à