Win 7 không cái được phần mền

tôi mới mua máy tính, nó cài sắn win 7 trc , mà không sao cai` duoc trương trinh` khác.tôi kai` phầm mên win7codex, flv......., với lại tôi copy phần mền bằng usb dưa vào  ploders về cắm vào máy tính của mình thì lại k thấy j? moi nguoi gjúp kái. thank

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Windows 7 có tính bảo mật khá cao, do vậy một số phần mềm crack hoặc phần mềm không hợp pháp chưa chắc đã chạy được trên hệ điều hành này. Kể cả một số phần mềm Portable đôi khi không thể chạy bạn ạ.

Một lý dó nữa là phần mềm của bạn ko tương thích với HĐH mới này. Với lại có thể có 1 số Software được phát triển trước khi có sự ra đời của Windows 7 nên tính tương thích là k cao.
Bạn Click phải vào file cài chương trình, chọnProperties--> Compatibility--> Run as ...: Windows XP SP3--> Apply--> OK.
Sau đó cài lại xem.

Chúc thành công.