Tư vấn mua TVbox ?

Em đang dùng cái màn LCD SS 740BF , muốn mua 1 cái tivibox để xem th cáp nhưng không biết mua loại nào , ở đâu , mấy cái này em hơi noob , các bác chỉ giúp em cách lắp , nếu lắp qua card VGA thì lắp kiểu gì , card nhà em là HD4670 , loại có 1 cổng Hdmi

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua chỉ để xem, k khắt khe quá thì có loại box bình thường, tầm 200k gì gì đấy,cửa hàng nào cũng có. nếu có sẵn angten truyền hình cáp thì chỉ việc cắm vào dùng thôi. K hiểu ý bác là thế hay là muốn cái loại mà bắt đc luôn truyền hình cáp?
Nếu mà như thế thì bác có thể dùng dịch vụ truyền hình của nhà cung cấp mạng như itv của fpt hay mytv của vnpt. Cái này thì liên hệ nhà mạng thôi