Chuột, bàn phím và loa không hoạt động ?

máy tính nhà mình hoạt động khoảng 2 tiếng thì bàn phím và chuột không hoạt động nữa nhưng loa vẫn hoạt động bình thường,có khi loa không hoạt động nhưng bàn phím và chuột thì hoạt động những lúc nầy máy vẫn hoạt động ,mình lấy chuột,bàn phím và loa đang hoạt động bình thường thay vào nhưng nó cũng vậy.Anh chị nào biết máy mình đang bị gì giúp mình với mình cảm ơn nhiều!

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Bạn ko nói rõ triệu chứng này có thường xuyên hay ko? Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì có thế bị các lỗi như sau:

1. Bị nhiễm virrus( ít hơn)

2. Máy bạn bị lỗi IO( chip quản lý thiết bị Key+Mouse)

3. Chipset Nam có vấn đề

Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn thử setup lại win( nếu như bạn biết).Nêus ko rành lắm thì đưa tới KTV vi tính kiểm tra dùm.