Tại sao em download 1 game về máy mà quá 100mb thì thấy có hình tam giác cảnh báo ?

tại sao em download 1 game về máy mà quá 100mb  thì thấy có hình tam giác cảnh báo C: ...... bị lỗi gì đó có ai bít máy em bị sao kô a. ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, hình tam giác cảnh báo nó hiện ở đâu vậy? Có phải ở biểu tượng kết nối mạng ở góc màn hình không bạn?

Nếu đúng thế thì có thể là do lúc đó quá nhiều người truy cập nên mạng báo connection limit thôi. Bạn thử luc khác xem có được không nha

Chúc vui

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

Khi load bạn chuyển nơi lưu trữ vào ổ D hoặc E ngoài ổ chủ C. hiện tượng máy bạn thông báo như vậy là do ổ chủ của bạn đã bị đầy, nguyên nhân có thể là do bạn load dữ liệu về toàn bỏ vào ổ C hoặc do virus phá hoại.

Bạn kiểm tra lại dung lượng ổ C xem nhé.