Cách copy đĩa CD nhạc MP3 trong Win7

WinXP mình copy vẫn bình thường mà vào Win7 không copy được. Nó toàn hiện file 1KB

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên kỉểm tra CD đó trên máy khác xem có hỏng không nhé,nếu là đĩa MP3 thì copy trực tiếp bằng cách mở dạng folder đĩa CD Ctrl + A -> Ctrl + C - > chọn thư mục và Ctrl + V

nếu là đĩa Audio thì

Có thể dùng ngay windown media player để làm việc này.
-CHo đĩa vào ổ quang,
-chọn Rip ( hoặc là Rip CD )ở ngay trên menu ấy. bản WMP 11 của mình là Rip.
-Đánh dấu vào các bài muốn copy
-Để điều chỉnh chất lượng và định dạng xuất ra thì vào Tools > options > chọn thẻ Rip Music và chọn dạng, chất lượng , nơi lưu các file xuất ra ( mặc định là trong thư mục C:Documents and SettingsAdministratorMy DocumentsMy Music ) và OK.
-rồi click vào Start Rip
Chúc thành công ! Có gì khó khăn cứ trở lại fotech nhé!

la minh chuc
Trả lời 11 năm trước

Minh không thể làm theo cách đó