Mình hay gửi e-mail nhưng không biết tác dụng của dòng địa chỉ BCC dùng làm gì???

Trả lời 16 năm trước
BCC là viết tắt của cụm từ Blind Courtesy Copy và có chức năng gần giống như CC. Bạn đã biết cách sử dụng của CC: một bản copy sẽ được gửi tới địa chỉ trong CC. Với CC, tên của tất cả người nhận đều xuất hiện. Nghĩa là mọi người đều biết đối tượng nào nhận được e-mail đó. Người nhận trong địa chỉ BCC cũng được một bản copy, nhưng điều khác biệt duy nhất là địa chỉ của người khác không hiện ra, vì thế không ai biết những người đã được gửi e-mail này. Tuy nhiên, để xem dòng BCC trong một bức thư mới nhận, nếu có, bạn chọn View/All Headers.